Học nối mi cấp tốc mất bao lâu?

Ngày đăng: 12-04-2016

Không phải ai cũng có hàng mi dày và cong như ý. Trước vấn đề đó, rất nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình giải pháp nối mi để cải thiện tình trạng mi và chăm chút cho đôi mắt nhiều hơn 

Do đó, nghề nối mi có thể được xem là một trong những nghề làm đẹp hot nhất hiện tại, bên cạnh những nghề như nails, chăm sóc tóc, chăm sóc da... 

Nhưng nhiều bạn vẫn băn khoăn: tôi không có thời gian? tôi rất bận? thế thì tôi có thể học một khóa nối mi cấp tốc trong bao lâu?
  
THỜI GIAN HỌC NỐI MI CẤP TỐC DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN

Nối mi đang trở thành nghề hot trong xã hội và được nhiều chị em lựa chọn cho con đường tương lai của mình. Cũng chính vì lý do ấy mà rất nhiều cơ sở đào tạo nối mi ra đời với chất lượng và giá cả, thời gian đào tạo khác nhau. 

Học nối mi cấp tốc có phải là con đường nhanh nhất cho học viên? 

Với xu hướng cần những ngành nghể thời gian đào tạo nhanh, có thể áp dụng ngay và có nhanh thu nhập thì nhiều người lựa chọn học cấp tốc. Thời gian nhanh nhất cho một khóa nối mi cấp tốc từ 1-2 ngày. Thời gian 1 ngày đầu tiên học viên được học lý thuyết và các ngày sau đó sẽ thực hành trên mô hình, ngày cuối cùng sẽ được thực tập trên mi thật của người mẫu.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những khóa cấp tốc chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, nếu muốn tay nghề nâng cao và chuyên nghiệp hơn bạn nên học hỏi thêm những khóa nâng cao để giúp bạn cải thiện tay nghề chuyên nghiệp và vững vàng hơn.

Học nối mi cấp tốc thời gian 1- 2 ngày có thể ra nghề

HỌC NỐI MI CẤP TỐC HỌC VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH GÌ CHO MÌNH, TIÊU CHUẨN TỐT NGHIỆP RA SAO

Thông thường học nối mi cấp tốc học viên học kèm lý thuyết với thực hành để đẩy nhanh thời gian. Chính vì thế trong quá trình đào tạo học viện sẽ được những lợi ích như sau:
Học lý thuyết ít, thực hành nhiều để nhanh thạo việc. Nhưng đôi khi việc này lại làm cho học viên bỏ sót những điểm cơ bản trong lý thuyết.
Được thực hành trên người mẫu thật, hoặc các bạn học viên cùng lớp với những dụng cụ và thiết bị được cung cấp miễn phí.
Học được cách nhận dạng mắt, tư vấn cho khách hàng những kiểu mi mắt phù hợp với gương mặt và làm gương mặt quyến rũ hơn.
Đa số các trung tâm nối mi đều cam kết khi tốt nghiệp học viên được hỗ trợ để mở cửa hàng nối mi, salon nối mi.

Sau khi thực hành thành thạo học viên được thực hành trên mắt người mẫu thật

cáchCó rất nhiều cơ sở kinh doanh dạy nối mi được mở ra để học viên thoả sức lựa chọn. Vì thế, với nhiều mức giá khác nhau. Với nghề nối mi người thợ luôn đặt sự tỉ mỉ và chữ tâm lên đầu trong những nguyên tắc kinh doanh, nhất là công việc đào tạo người mới lại càng phải có tâm

 
HỌC NỐI MI CẤP TỐC CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Với học viên, khi lựa chọn học nối mi cấp tốc vì nhiều lý do, thời gian hoặc ở xa cần học gấp để ra nghề, thì những điều lưu ý là phải tìm đúng trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm để học.
Vì bạn học cấp tốc nên tất cả kiến thức đều phải thật chính xác, kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng qua quá trình luyện tập.
Chính vì vậy thương hiệu Hoaly’s Eyelash, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp, nhà cung cấp dòng sản phẩm nối mi cao cấp là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash học viên sẽ được những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ nối mi từ Đài Loan và Việt Nam truyền đạt kiến thức. Bảo hành tay nghề vĩnh viễn, bộ dụng cụ cao cấp giảm 25% cho học viên.

Học viên thực hành nối mi tại HOALY’S EYELASH - trung tâm đào tại nối mi chuyên nghiệp

Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:


ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm