Học nối mi bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 12-04-2016

Nối mi là một khái niệm khá đơn giản đối với ngay cả những cô nàng lính mới trong lĩnh vực làm đẹp. Đó là sợi lông mi giả được gắn chồng lên sợi  mi tự nhiên để tạo hiệu ứng cho đôi mắt của bạn thêm đẹp, thêm xinh.
  
HỌC NỐI MI DỄ HAY KHÓ?

Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều bạn gái khi bắt đầu có ý định học nối mi.
Lời khuyên dành cho bạn là nếu bạn thật sự yêu thích lĩnh vực làm đẹp, nếu bạn thật sự yêu thích lĩnh vực nối mi và tự tin vào sự lựa chọn của mình thì ngành nối mi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi nếu có đam mê, có sự yêu thích, có niềm tin và cố gắng nhất định bạn sẽ thành công.
Ngoài ra, nối mi còn là ngành dễ học, dễ làm, dễ thành công, vốn đầu tư ít, thời gian học ngắn và linh hoạt. Điều này giúp bạn giảm đi nỗi lo về học nối mi bao nhiêu tiền phải không?

Học nối mi không hề khó như bạn nghĩ

Đến đây thì các bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rằng, học nối mi không hề khó. Chỉ cần bạn yêu thích, chăm chỉ học tập thì bạn chắc chắn sẽ học nối mi thành công. 

HỌC NỐI MI NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ

Học nối mi thì dễ nhưng học nối mi như thế nào cho hiệu quả để vừa không tốn kém thời gian, chi phí lại không làm bạn nản lòng thì không phải ai cũng biết. Trước hết để học nối mi hiệu quả bạn phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

Chịu khó đi học đầy đủ và ghi chép đầy đủ.
Phải thường xuyên trao đổi với giảng viên cũng như các học viên khác để tiếp thu bài nhanh hơn.
Trong quá trình học bạn phải tập trung để không lãng phí thời gian mà còn hiểu bài nhanh hơn.
Lý thuyết phải luôn đi kèm với thực tế phải không, nên phải thường xuyên thực hành trên mô hình thực tế nếu có điều kiện có thể thực hành trên mắt thật.
Cuối cùng bạn phải là người đam mê, có quyết tâm cao nhất trong nghề nghiệp của bạn, nhất định bạn sẽ học nối mi hiệu quả.

Học nối mi bao nhiêu tiền không quan trọng bằng học nối mi thế nào cho hiệu quả nhất, học được làm được

MỨC GIÁ CHUNG CỦA KHÓA HỌC NỐI MI HIỆN NAY

Tùy thuộc vào trung tâm giảng dạy mà các khóa học nối mi có mức giá khác nhau, không phải rẻ là tốt và cũng không quá mắc thì gây khó khăn cho các bạn học viên có nhu cầu học nối mi. Vậy học nối mi bao nhiêu tiền là vừa?

Trung bình một khóa nối mi có giá khoảng từ 3.500.000 đồng trở lên với các khóa cơ bản, và các khóa nâng cao dành cho các bạn đã thạo việc, muốn nâng cao tay nghề và học những cách mới để làm hàng mi thêm sinh động quyến rũ hơn thì giá khoảng 12.000.000 đồng cho một khóa, đã bao gồm các dụng cụ và bằng cấp.

Giá tiền của một khóa nối mi cơ bản khoảng 4 triệu 500 ngàn đồng, đã bao gồm dụng cụ trong khóa học

cáchThông thường có nhiều giá cho khóa học nối mi, có cả giá 1tr/ khóa, nhưng tiền nào của nấy, học viên nên tìm hiểu kỹ các trung tâm trước khi tham gia khóa học nhé 

 
HỌC NỐI MI CẦN NHỮNG GÌ? 

Trước khi học nối mi, bạn luôn thắc mắc không biết cần những gì để phục vụ cho việc học tập phải không?
Sau đây là danh sách những dụng cụ cần thiết sẽ theo bạn trong suốt quá trình học và làm:
- Mi ( gồm các loại: mi màu, mi nhung, mi tuyết, mi Hoa Hồng Đen )
- Nhíp gắp mi ( nhíp cong, nhíp thẳng, nhíp đầu tròn, nhíp volume, nhíp Hoa Hồng Đen ) 
- Keo nối mi chuyên nghiệp
- Gel tháo mi 
- Băng keo/ keo chống nước
- Chổi chải mi
- Khăn nối mi 
- Vĩ dán mi
- Nút chứa keo
- Giá để băng keo
- Dưỡng mi mascara 
- Mặt nạ mắt
- Dung dịch tẩy protein 
- Bông tẩy trang

Làm sao bảo đảm bạn có đủ tất cả những thứ đó?

Chính vì vậy, bạn cần tham gia các khóa học nối mi ở trung tâm HOALY'S EYELASH, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp, nhà cung cấp dòng sản phẩm nối mi cao cấp.
Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash học viên sẽ được những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ nối mi từ Đài Loan và Việt Nam truyền đạt kiến thức. Cùng với việc bảo hành tay nghề vĩnh viễn, trung tâm còn giảm giá bộ dụng cụ cao cấp đến giảm 25% cho học viên sử dụng trong quá trình làm với những dụng cụ tốt nhất.

Sản phẩm dụng cụ nối mi  tại HOALY’S EYELASH - trung tâm đào tại nối mi chuyên nghiệp

Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:


ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm