Hướng dẫn học nối mi ngay tại nhà

Ngày đăng: 13-04-2016

Nối mi là một công việc trông rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự cần mẫn và tinh tế của người kỹ thuật viên. Phụ thuộc nhiều vào tính cách của người kỹ thuật viên, người nối khác nhau thì sẽ ra những sản phẩm khác nhau, thời gian để thực hiện một bộ mi cũng khác nhau rất nhiều.
   
MỘT SỐ BƯỚC CƠ BẢN VỀ NỐI MI ĐỂ HỌC VIÊN CÓ THỂ TỰ HỌC TẠI NHÀ

Nối mi giả là một bước khá quen thuộc của rất nhiều chị em. Bên cạnh những bạn đã biết đến thì còn những bạn vẫn còn lạ lẫm hay còn hiểu mơ hồ về nối mi. Để hiểu rõ hơn về điều này thì xin chia sẻ thông tin cùng chị em:

7 bước để có hàng mi đẹp quyến rũ

Bước 1: Bạn dùng kẹp mi, uốn cong hàng lông mi thật.
Bước 2: Chuẩn bị mô lông mi giả chất lượng. Nhẹ nhàng lấy mi giả ra khỏi hộp.

Trước tiên phải uốn cong lông mi thật
Bước 3: Đo độ dài của lông mi giả và lông mi thật, sau đó lấy kéo cắt phần dài của lông mi giả sao cho hai hàng lông mi có độ dài tương đương nhau.
Bước 4: Thực hiện dán mi bằng keo. Bạn có thể bôi keo dọc theo mi mắt rồi dán lông mi giả lên. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lông mi thật dính vào nhau, bạn nên bôi keo lên lông mi giả trước, sau đó mới dán lên lông mi thật.

Dùng kẹp gắp miếng dán mi cẩn thẩn
Bước 5: Dán lông mi giả lên lông mi thật bắt đầu từ đuôi mắt, sau đó đến gần khóe mắt. Bạn có thể nhờ đến một chiếc nhíp kẹp sẽ giúp bạn điều chỉnh dễ dàng hơn. Khi dán mi, bạn nên hơi nhìn xuống hoặc rướn cao lông mày chút để hàng mi giả đúng vị trí.
Bước 6: Ấn nhẹ cho hàng lông mi giả bám chắc vào mi. Sau đó chỉnh sửa cho nó vừa với vòng theo chiều dài của mi mắt. Chú ý phần đuôi của mi mắt. Bạn hãy dùng ngón tay bấm đuôi lông mi giả và lông mi thật của bạn cho chúng tiến sát vào nhau.

Dán mi bằng keo chất lượng
Bước 7: Dùng dụng cụ kẹp mi để uống cong cả hai hàng lông mi giả và thật. Sau đó sử dụng mascara sẽ giúp đôi mi đẹp và quyến rũ hơn.

Sau khi nối mi xong dùng mascara vuốt mi thật và mi giả tạo vẻ long lanh cho đôi mắt

NỐI MI TẠI NHÀ: LỢI-HẠI ĐẾN ĐÂU?

Nối mi có thể giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn nhưng cũng tiềm ẩn biết bao nguy hại nếu kỹ thuật viên không có tài nghề cao, không được đào tạo chính thức thì việc thực hiện nối mi là điều nguy hiểm cho khách hàng.

Cũng chính vì vậy, dù trên mạng hiện nay rất nhiều kênh video hướng dẫn học nối mi nhưng tốt nhất bạn nên tìm đến nhưng nơi đào tạo chất lượng cao, có cam kết chính sách cho học viên để học. Việc này vừa giúp bạn nắm được những kỹ thuật nối mi cơ bản đến nâng cao, mà còn giúp bạn nhận được bằng cấp cho việc hành nghề sau này.

Nối mi giúp đôi mắt bạn đẹp ở mọi góc nhìn

cáchĐể qúa trình nối mi trở nên nhanh chóng an toàn và hiệu quả hơn thì ngoài những loại dụng cụ nối mi thông thương còn có rất nhiều loại dụng cụ nối mi khác hiện đại và vô cùng tiện dụng:

LỢI ÍCH HỌC VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỜ ĐƯỢC HỌC NỐI MI BÀI BẢN

Đôi mắt là cửa sổ của tầm hồn và đóng một vai trò rất quan trọng đối với thẩm mỹ của các bạn gái. Nối mi là một dịch vụ đặc biệt giúp cho các bạn gái có một đôi mắt đẹp hút hồn, hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hướng dẫn học nối mi tại các trung tâm chất lượng, học viên sẽ nhận được các lợi ích cao nhất như:

Có giấy chứng nhận, bằng cấp sau khi hoàn thành khóa học, giúp bạn có cơ sở mở cửa hàng nối mi sau này.
Được tặng miễn phí dụng cụ cơ bản và giảm giá các dụng cụ cao cấp dùng trong quá trình nối mi.
Được hướng dẫn tận tình bởi các chuyên gia trong ngành nối mi chuyên nghiệp.
Được thực hành trên mi thật để hoàn thiện kỹ năng nhanh chóng.

Học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học

HỌC NỐI MI NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ?

Học nối mi thì dễ nhưng học nối mi như thế nào cho hiệu quả để vừa không tốn kém thời gian, chi phí lại không làm bạn nản lòng thì không phải ai cũng biết. Trước hết để học nối mi hiệu quả bạn phải chịu khó đi học đầy đủ, ghi chép đầy đủ, phải thường xuyên trao đổi với giảng viên cũng như các học viên khác để tiếp thu bài nhanh hơn.Tiếp sau đó bạn phải thường xuyên thực hành trên mô hình, nếu có điều kiện có thể thực hành trên mắt thật, nhờ các chuyên gia hướng dẫn học nối mi chỉ những kinh nghiệm trong lúc thực hành. Cuối cùng bạn phải là người có quyết tâm cao nhất trong nghề nghiệp của bạn, nhất định bạn sẽ học nối mi hiệu quả. Chính vì vậy thương hiệu Hoaly’s Eyelash, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp, nhà cung cấp dòng mỹ phẩm nối mi cao cấp là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi đang tìm một địa chỉ chuyên nghiệp đào tạo về nối mi hàng đầu. Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash học viên sẽ được chuyên gia hàng đầu về nối mi của hiệp hội nối mi Đài Loan trực tiếp giảng dạy tiếp cận với các phương pháp nối mi hiện đại nhất. Đảm bảo bạn sẽ có tay nghề cao, chuyên nghiệp khi hoàn thành khóa học tại trung tâm.

Trung tâm đã HOALY’S trung tâm đào tại nối mi chuyên nghiệp, chất lượng được hơn 250 học viên lựa chọn

Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:


ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm