Có nên tự học nối mi tại nhà không?

Ngày đăng: 13-04-2016

Do điều kiện không cho phép mà bạn không có nhiều thời gian để thực hành trên lớp, vậy làm thế nào để tự thực hành nối mi ở nhà tốt nhất. Cùng tham khảo những thông tin sau đây.
  
NỐI MI KHÔNG KHÓ CÓ THỂ TỰ HỌC TẠI NHÀ NHƯNG ĐIỀU ĐÓ SẼ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN CHẤT LƯỢNG MI SAU KHI NỐI

Bạn có thể đầu tư cho mình một đầu manacanh, một bộ mi giả và một lọ keo nối mi để tự học nối mi ở nhà theo những gì đã dạy trên mạng có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên việc học nối mi thì dễ, nhưng tự học bạn sẽ không thể có những nhận xét về cách nối đúng hay đẹp như học ở trung tâm.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, đôi mắt có thể nói nên cảm xúc ngay cả khi chúng ta im lặng. Một trong những yếu tố tạo nên đôi mắt đẹp, chan chứa hạnh phúc chính là hang mi cong vút. Tuy nhiên không phải ai cũng được tạo hóa ban cho may mắn này. Chính vì thế mà nối mi trở thành một trợ thủ cho bạn, với tay nghề cao người thợ nối mi phải được đào tạo chuyên nghiệp từ căn bản đến nâng cao để đem đến cho khách hàng đôi mi đẹp nhất. Và những kiến thức như vậy bạn chỉ có thể học ở những trung tâm đào tạo bài bản, chứ khó lòng đạt được nếu chỉ tự học nối mi tại nhà.

Khi cần học nối mi bạn nên đến trung tâm đào tạo bài bản không nên tự học nối mi tại nhà khi chưa có kiến thức cơ bản

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐỊNH HỌC NỐI MI

Đằng sau những bức ảnh với cặp mắt to sâu hút hồn của những ngôi sao trên thảm đỏ chính là những hàng mi giả, mi nối được gắn lên hết sức nghệ thuật.

Không đơn giản chỉ là nằm xuống nhắm mắt để người thợ đính những sợi lông mi vào mắt, nếu tới một trung tâm nối mi uy tín và an toàn, đôi mắt của bạn sẽ trải qua rất nhiều công đoạn nhằm đảm bảo vệ sinh.

Sau khi rửa tay sạch sẽ, người thợ sẽ dùng một chiếc chổi chải mi chuốt cho hàng mi thật của bạn cong và tách rời nhau. Kế đến là lau cho lông mi và mí mắt sạch sẽ để chất keo được bám dính. 
Một khâu quan trọng không thể thiếu là dán các miếng băng nhằm che đi phần lông mi ở dưới mắt và để bạn không nhíu lại gây khó khăn trong quá trình nối mi.
Còn tùy vào hình dáng đôi mắt và hàng mi hiện tại của bạn, người thợ sẽ xác định loại lông mi bạn nên nối. Với 2 chiếc nhíp lớn, một chiếc để rẽ mi thật, "dọn đường" cho mi giả, một chiếc nhíp gắp mi giả, người thợ sẽ phải đưa qua đưa lại một vài lần để xác định vị trí chính xác rồi mới đính mi vào. 
Việc hiểu sai về trình tự và cách thức nối mi cũng gây ảnh hưởng đến vùng mắt do đó tốt hơn hết nên đi học một khóa nối mi để đảm bảo kiến thức cần có cho công việc.

Đa số các tiệm nối mi hiện nay ở Việt Nam đều chưa thực hiện đủ các thao tác này.

cáchVideo tự học nối mi có tác dụng giúp bạn có thể ôn lại kiến thức sau khi học hoặc nếu lỡ quên phần nào vẫn có thể xem lại để thực hành dễ dàng hơn:

CHỌN CHỖ DẠY NỐI MI CHO NGƯỜI MỚI VÀO NGHỀ

Bạn đang tìm chỗ học nối mi thay vì học nối mi tại nhà? Bạn còn bối rối khi lựa chọn những những trung tâm khác nhau nhằm đầu tư nghề nghiệp của bạn. Thương hiệu Hoaly’s Eyelash, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp, nhà cung cấp dòng mỹ phẩm nối mi cao cấp là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi đang tìm một địa chỉ chuyên nghiệp đào tạo về nối mi hàng đầu và cung cấp những dụng cụ nối mi cao cấp nhất.
Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash học viên sẽ được chuyên gia hàng đầu về nối mi của hiệp hội nối mi Đài Loan trực tiếp giảng dạy tiếp cận với các phương pháp nối mi hiện đại nhất. Đảm bảo bạn sẽ có tay nghề cao, chuyên nghiệp khi hoàn thành khóa học tại trung tâm.

Học viên nhận bằng tốt nghiệp tại Trung tâm HOALY’S EYELASH - trung tâm đào tại nối mi chuyên nghiệp

Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:


ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm