Dạy nối mi ở TPHCM có đáng tin cậy hay không?

Ngày đăng: 14-04-2016

Học viên tham gia các khóa học tại các trung tâm mong muốn được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, cùng với sự tận tâm, nhiệt tình của các giáo viên và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy, tìm đúng một trung tâm chất lượng để khi ra nghề học viên sẽ đảm bảo có được hành trang vững chắc về kiến thức và tự tin trong nghề nối mi.
  
TRUNG TÂM NỐI MI DỎM, KHIẾN HỌC VIÊN TIỀN MẤT TẬT MANG

Hiện một số trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ dạy nối mi ở tphcm, nhưng theo nhiều chia sẻ của các bạn trẻ khi tìm học những trung tâm trôi nổi không rõ chất lượng đã phải “tiền mất, tật mang” kiến thức học không được bao nhiêu, không bài bản, không chuyên môn mà còn phải ôm thêm hàng đống tiền từ học phí đến mua các dụng cụ chuyên dụng.

Theo chia sẻ của Dung, một học viên chia sẻ rằng” Thấy nghề nối mi nổi, nhiều người kiếm ra mấy chục triệu, cũng theo lời giới thiệu đến một cơ sở nối mi để học. Thực hành thì ít mà đứng ngó làm thì nhiều, kèm theo việc phải mua dụng cụ tổng công gần cả chục triệu, vậy mà đến giờ Dung vẫn lơ ngơ chưa dám làm trên người thật”

Trung tâm dạy nối mi ở tphcm nhiều nhưng không phải tất cả đều chất lượng

TRUNG TÂM HOALY'S ĐẢM BẢO MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO CÁC HỌC VIÊN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

Là một trong những trung tâm dạy nối mi cao cấp ở tphcm. Hoaly’s là thương hiệu đào tạo nghề với kỹ thuật mới nhất của Nhật và Đài Loan. Chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dùng về mi. Các sản phẩm chuyên dụng để phục vụ khách hàng luôn được Hoaly’s kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Với phương châm dùng kỹ thuật vượt trội kết hợp sử dụng sản phẩm chất lượng để tạo ra tác phẩm tốt nhất cho khách hàng, đưa ngành làm đẹp ngày một lớn mạnh.

Với phương châm hoạt động lấy chất lượng làm hàng đầu. Thương hiệu Hoaly’s Eyelash trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp với 10 chuyên gia về mi trực tiếp hướng dẫn, đào tạo cho học viên từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó chế độ bảo hành trọn đời giúp cho học viên có thể yên tâm học tập và làm việc. 

Hơn 300 học viên đã tốt nghiệp từ thương hiệu Hoaly’s Eyelash và được trung tâm hỗ trợ mở các cơ sở nối mi uy tín và chất lượng.

Trung tâm được tin tưởng bởi hơn 300 học viên học và tốt nghiệp

cáchKhi theo học nối mi ở những trung tâm đào tạo, bạn phải lưu ý những yếu tố như giáo viên, dụng cụ và cơ sở vật chất để có thể có được kiến thức tốt nhất:

DẠY NỐI MI Ở TPHCM TRUNG TÂM NÀO TỐT NHẤT?

Nếu nói đến trung tâm dạy nối mi ở tphcm có chất lượng tốt nhất thì phải nghĩ ngay đến thương hiệu Hoaly’s Eyelash, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp, nhà cung cấp dòng sản phẩm nối mi cao cấp là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi đang tìm một địa chỉ chuyên nghiệp đào tạo về nối mi hàng đầu. Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash học viên sẽ được chuyên gia hàng đầu về nối mi của hiệp hội nối mi Đài Loan trực tiếp giảng dạy tiếp cận với các phương pháp nối mi hiện đại nhất.

Bên cạnh đó học viên còn được bảo hành trọn đời, quên có thể học lại, cùng với việc được hỗ trợ giúp mở cơ sở hành nghề và tìm kiếm khách hàng.

Học viên thực hành nối mi trên mẫu thật tại HOALY’S EYELASH - trung tâm đào tại nối mi chuyên nghiệp

Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:


ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm