Những điểm học viên cần lưu ý khi chọn trung tâm dạy nối mi ở Sài Gòn

Ngày đăng: 14-04-2016

Học nối mi hiện đang là nghề hot. Hiện nay, trung tâm HOALY'S EYELASH được xem là trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp, uy tín và tốt nhất tại Sài gòn. Học viên hãy liên hệ để được tư vấn trình độ tay nghề phù hợp. Đặc biệt các học viên sẽ được bảo hành trọn đời khi tham gia khóa học.

CÁCH TÌM HIỂU THÔNG TIN VÀ CHỌN TRUNG TÂM DẠY NỐI MI UY TÍN Ở SÀI GÒN

Những trung tâm uy tín thường sẽ có những yêu cầu như sau:

Giáo trình giảng dạy nối mi chuyên nghiệp, đầy đủ nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi kết thúc khóa học đảm bảo tay nghề cao.
Hướng dẫn những sản phẩm nối mi cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề.
Giới thiệu việc làm sau khóa học tại các trung tâm làm đẹp, salon, studio áo cưới, spa, thẩm mỹ viện.
Thời gian học linh động, học nhanh, ít thời gian nhưng hiệu quả cao
Học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp ( cam kết bao ra nghề ).
Tư vấn mở salon sau khi ra nghề 
Có thể trở thành đại lý sản phẩm hoặc gia nhập đội ngũ giảng viên
Đội ngũ Giáo Viên tận tâm, giàu kinh nghiệm kèm sát từng Học Viên cho đến khi thành thạo ra nghề.
 
Trung tâm dạy nối mi HOALY'S EYELASH luôn cam kết chất lượng cho học viên

LƯU Ý HỌC VIÊN CẦN BIẾT ĐỂ ĐẢM BẢO TÌM ĐƯỢC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Học nối mi là công việc không hề đơn giản đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có sự tinh tế, cần mẫn. Kết quả hàng mi phụ thuộc rất nhiều vào tính cách và kỹ thuật của người thực hiện. Người nối khác nhau sẽ cho ra sản phẩm với chất lượng và thời gian khác nhau. Thông thường, nối một bộ mi thì yêu cầu thời gian nối khoảng 1 đến 1,5 giờ, kỹ thuật càng tốt thì càng nhanh càng đẹp. Học nối mi ở Sài Gòn nên tìm những trung tâm uy tín, có cam kết bảo hành và sẵn sàng dạy lại nếu học viên cần.

Tìm trung tâm có giáo viên có kinh nghiệm để đảm bảo tay nghề của bạn

cáchĐã bỏ tiền ra học nối mi thì bạn nên đầu tư học ở trung tâm chất lượng cao, uy tín được nhiều người tin cậy. Tốn chi phí một lần, còn được bảo hành trọn đời

ĐỊA CHỈ NÀO ĐỂ HỌC NỐI MI Ở SÀI GÒN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Để đảm bảo được tay nghề tốt nhất sau quá trình đào tạo nối mi, các học viên nên tìm cho mình những địa chỉ đào tạo, dạy nghề có chất lượng tốt nhất để vừa được cung cấp lý thuyết cơ bản nền tảng vừa được tạo điều kiện thực hành để nâng cao tay nghề. Thương hiệu Hoaly’s Eyelash, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp là địa chỉ để học nối mi ở Sài Gòn tốt nhất cho các học viên. Khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được tiếp xúc với công nghệ nối mi trực tiếp, tiến tiến của Nhật và Đài Loan, với chuyên gia từ Đài Loan và Việt Nam. Sau khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được bảo hành tay nghề trọn đời, học viên được học lý thuyết và thực hành song song với nhau. Ngoài ra học viên của trung tâm còn được ưu đãi giảm 25% khi mua bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp tại trung tâm.

Học viên thực hành nối mi trên mẫu thật tại Trung tâm đã HOALY’S trung tâm đào tại nối mi chuyên nghiệp

Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:


ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm