Ở đâu dạy nối mi chất lượng cao chuyên nghiệp?

Ngày đăng: 15-04-2016

Nối mi hiện nay là một nghề được đông đảo giới trẻ yêu thích và chọn làm nghành nghề định hướng trong tương lai. Nhưng liệu tìm được một trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo thì có khó không, đây là điều trăn trở của các bạn học viên.
   
HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU TRUNG TÂM DẠY NỐI MI, NHƯNG ĐÂU LÀ TRUNG TÂM THỰC SỰ CHẤT LƯỢNG THÌ HỌC VIÊN CẦN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU SAU

Những trung tâm dạy nối mi uy tín thường sẽ có những yêu cầu như sau:

Giáo trình chuyên nghiệp, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, dễ hiểu nhất dành cho học viên. Khi kết thúc khóa học đảm bảo tay nghề cao có thể hành nghề ngay.
Cung cấp và tư vấn những dụng cụ tốt nhất và phù hợp với học viên nhất. Không yêu cầu học viên mua những món đồ quá đắt tiền mà ít dùng đến.
Hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp có thể mở salon hoạt động ngay.
Học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp ( cam kết bảo hành trọn đời giúp học viên yên tâm khi tham gia khóa học).

Trung tâm dạy nối mi luôn cam kết chất lượng cho học viên sau khi tốt nghiệp

Tìm trung tâm có giáo viên có kinh nghiệm để đảm bảo tay nghề của bạn

cáchNhiều trung tâm đưa ra các chương trình dạy nối mi cấp tốc cho các học viên không có điều kiện hoặc không có nhiều thời gian đến lớp. Nhưng chất lượng ra sao thì không ai dám đảm bảo

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ HỌ SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỜ CHỌN MỘT TRUNG TÂM ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG

Vì sao phải tốn quá nhiều tiền cho một trung tâm lớn, khi bạn có thể học rẻ tại một trung tâm dạy nối mi nhỏ? Và câu trả lời cho bạn rằng:

Trung tâm đào tạo nối mi chất lượng thì lợi ích bạn nhận về cao hơn 10 lần học phí bạn bỏ ra.
Các trang thiết bị hiện đại, móc máy tân tiến giúp cho việc học của bạn tốt hơn rất nhiều.
Bên cạnh các giáo viên giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn sửa chữa ngay những điểm sai trong quá trình học.
Chất lượng bảo hành trọn đời, bạn quên ư? Có thể học lại bất kỳ lúc nào mà không phải đóng thêm bất kỳ phí nào.
Giúp bạn có thể mở cơ sở nối mi riêng, có khách hàng ngay.

Học nối mi tại trung tâm uy tín lợi gấp 10 lần tiền học phí

DẠY NỐI MI Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Để đảm bảo được tay nghề tốt nhất sau quá trình đào tạo nối mi, các học viên nên tìm cho mình những địa chỉ đào tạo, dạy nối mi có cam kết chất lượng đầu ra khi tốt nghiệp, còn có thể giúp dỡ bạn trong việc mở cơ sở riêng cho mình, tạo nền tảng cho công việc sau này.

Thương hiệu Hoaly’s Eyelash, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp, là địa chỉ để học nối mi ở Sài Gòn tốt nhất cho các học viên. Khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được tiếp xúc với công nghệ nối mi trực tiếp, tiến tiến của Nhật và Đài Loan, với chuyên gia từ Đài Loan và Việt Nam. Sau khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được bảo hành tay nghề trọn đời, học viên được học lý thuyết và thực hành song song với nhau. Ngoài ra học viên của trung tâm còn được ưu đãi giảm 25% khi mua bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp tại trung tâm.

Học viên học cách phân biệt mi tại Trung tâm đã HOALY’S - trung tâm đào tại nối mi chuyên nghiệp

Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:


ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm