Dạy nối mi cấp tốc có đảm bảo tay nghề hay không?

Ngày đăng: 15-04-2016

Dạy nối mi cấp tốc có đảm bảo tay nghề hay không? Đây là điều quan tâm nhất đối với các bạn học viên khi muốn tìm một địa chỉ dạy nối mi để học nghề. Cấp tốc thì chất lượng như thế nào, tìm hiểu những điều sau sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh hơn.
  
LỚP DẠY NỐI MI CẤP TỐC LÀ GÌ?

Lớp dạy nối mi cấp tốc thường là những lớp dạy nhanh, trong thời gian ngắn từ 1-2 buổi. Thường dành cho các bạn học viên ở xa, không có thời gian hay điều kiện học lâu dài. Tuy nhiên học nối mi cấp tốc thì “dục tốc bất đạt”, vì nghề nối mi cần tính kiên trì, cách nhìn thẩm mỹ và những kinh nghiệm phải được học hỏi từ từ và có thời gian rèn luyện. 

Không thể trong thời gian ngắn vài giờ bạn có thể học được và thực hành nhuần nhuyễn được các kỹ năng được học. Chưa nối đến vấn đề bạn có thể làm sai mà không biết do không có thời gian tận tình chỉ dẫn từng học viên ở những trung tâm dạy nối mi cấp tốc như vậy.

Khi học nối mi cấp tốc các bạn không thể thực hành nhiều, đặc biệt là trên mắt ngườ thật nên không thể nhận biết từng loại mi hợp với khuôn mặt nào. Nên rất khó cho việc áp dụng nối mi cho người thật phù hợp với gương mặt.

Trung tâm dạy nối mi cấp tốc thường chỉ có thể dạy cơ bản, khó dạy nâng cao cho học viên hoàn chỉnh

Tìm trung tâm có giáo viên có kinh nghiệm để đảm bảo tay nghề của bạn

cáchBạn có nhu cầu học nối mi và đang tìm nơi dạy nối mi tại chuyên nghiệp? Bạn băn khoăn liệu nơi đó có dạy nối mi chuyên nghiệp và uy tín? Hãy đến với Hoaly’s – Thương hiệu nối mi hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ thật sự hài lòng về chất lượng đào tạo, giá cả cũng như những dịch vụ ưu đãi đặc biệt:

 
THỜI GIAN DẠY NỐI MI CẤP TỐC TRONG BAO LÂU?

Nhiều thông tin của các trung tâm đưa ra khi dạy nối mi cấp tốc: Phương pháp giảng dạy tiên tiến chỉ trong 1 ngày học viên đã nắm tòan bộ lý thuyết nối mi và bí quyết. Sang ngày thứ 2 thực hành trên mô hình thành thạo, trong vòng 1 tuần có thể làm trên mắt thật khách hàng.

Vậy cho thấy các lớp cấp tốc chỉ diễn ra từ 1 đến 2 tuần cho toàn bộ lý thuyết lẫn thực hành. 

Hàng mi nối được coi là chuẩn khi có độ dày, độ dài vừa phải và phù hợp với mắt của chủ nhân như thế này

SAU KHI TỐT NGHIỆP LỚP DẠY NỐI MI CẤP TỐC HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC GÌ?

Các lớp dạy nối mi cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm cũng được cấp bằng như các lớp dạy bình thường.

Tuy nhiên, như đã nói trên thì tay nghề của các học viên nối mi cấp tốc thường sẽ không bằng các học viên học các lớp đào tạo bài bản khác.

Vì không đủ thời gian thực hành cũng như rút kinh nghiệm nên thường sẽ xảy ra các sự cố đáng tiếc như hư mi hay nối lệch mi.

Tác hại của việc không được đào tạo bài bản với hàng mi nối kinh tởm

CÓ NÊN ĐI HỌC NỐI MI CẤP TỐC KHI KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN HỌC ?

Khi xác định ra nghề thì bạn nên đầu tư thời gian cho việc học tử tế, vì thời gian học thật ra không dài quá, nên tiết kiệm vài tuần cũng không thể giúp bạn nhanh chóng thành nghề được. Bên cạnh đó bạn nên chọn nhưng trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp như Thương hiệu Hoaly’s Eyelash, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp là địa chỉ để học nối mi ở Sài Gòn tốt nhất cho các học viên. Khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được tiếp xúc với công nghệ nối mi trực tiếp, tiến tiến của Nhật và Đài Loan, với chuyên gia từ Đài Loan và Việt Nam. Sau khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được bảo hành tay nghề trọn đời, học viên được học lý thuyết và thực hành song song với nhau. 

Trung tâm HOALY’S EYELASH - trung tâm đào tại nối mi chuyên nghiệp

Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:


ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm