Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp

Ngày đăng: 15-04-2016

Khi nhu cầu nối mi ngày càng phát triển cũng là lúc các trung tâm ra đời ngày càng nhiều, hơn nữa chất lượng cũng như giá cả của chúng cũng chênh lệch nhau đáng kể. Vì vậy những trung tâm đào tạo nối mi hàng đầu sẽ có những lợi ích vượt trội so với các địa chỉ đào tạo nối mi khác.
  
CÁC TRUNG TÂM DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP THƯỜNG SẼ CÓ NHỮNG YẾU TỐ SAU:

Với phương châm: “Mọi học viên ra trường đều trở thành nhân viên nối mi chuyên nghiệp”.

Các trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp thường cam kết mang đến cho các học viên quy trình chuẩn nhất giúp học viên nắm bắt nhanh chóng kiến thức ngay sau buổi học.

Quy trình đào tạo nối mi tại các trung tâm đó được thực hiện theo 5 giai đoạn và sau khi kết thúc mỗi giai đoạn các học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản, cần thiết nhất của nghề nối mi:

  • Giai đoạn 1: Đào tạo lý thuyết ngành mi, những kiến thức cơ bản, tin tức xã hội, lịch sử phát triển, mọi thắc mắc liên quan đến nối mi.

  • Giai đoạn 2: Đào tạo lý thuyết nối mi bao gồm: Lý thuyết về nối mi, nối mi volume, nối mi kiểu Mỹ, nối mi kiểu Hàn Quốc, nối mi Nhật Bản, nối mi kiểu Ấn Độ.

  • Giai đoạn 3: Đào tạo thực hành nối mi trên mô hình và trên người thật.

  • Giai đoạn 4: Đào tạo lý thuyết xử lý khi nối mi bị hỏng, bị lỗi, lý thuyết tháo gỡ mi, dặm mi.

  • Giai đoạn 5: Đào tạo lý thuyết chăm sóc mi sau khi nối, lý thuyết dưỡng mi đẹp tự nhiên và cách tư vấn cho khách hàng.

Trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp sẽ chỉ dạy bạn từng cấp độ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

cáchSở hữu hàng mi dày dặn, cong vút, thu hút người đối diện chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều người và cách nối mi đẹp tự nhiên hiện đang là phương án được các chị em ưu ái chọn lựa. Để kết quả nối mi tự nhiên, thật và bền nhất, chị hãy tham khảo những điều cần phải biết khi nối mi được chia sẻ qua bài viết dưới đây :

TRUNG TÂM DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TẠI THẾ GIỚI NỐI MI

Hoaly’s Eyelash– Thương hiệu đào tạo nối mi với kỹ thuật nối mi mới nhất từ Đài Loan và Nhật Bản. Với phương châm dùng kỹ thuật vượt trội kết hợp sử dụng sản phẩm chất lượng để tạo ra tác phẩm tốt nhất cho khách hàng, đưa ngành công nghiệp nối mi ngày càng lớn mạnh.

Đến với Hoaly’s các bạn sẽ được:

Đào tạo từ căn bản với kỹ thuật nối mi tiêu chuẩn quốc tế
Đào tạo nâng cao với các kỹ thuật được cập nhật mới từ Đài Loan và Nhật Bản
Chia sẻ sử dụng bộ sản phẩm chuyên nghiệp
Phòng học đạt tiêu chuẩn: máy lạnh + máy chiếu, phòng thực hành riêng
Giáo viên tận tình hướng dẫn
Đảm bảo tay nghề vững chắc khi ra trường
Bảo hành tay nghề vĩnh viễn
Học viên được giảm 25% khi mua các sản phẩm của Hoaly’s
Hỗ trợ và giải đáp các vấn đề học viên gặp phải trong quá trình tập luyện
Tư vấn hỗ trợ học viên mở cửa hàng và tìm kiếm khách hàng.

Tìm được trung tâm chuyên nghiệp như Hoaly's Eyelash bạn đã có 50% cơ hội thành chuyên gia nối mi trước khi tham gia học

HOALY'S - THƯƠNG HIỆU ĐÀO TẠO NỐI MI VỚI KỸ THUẬT NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP, NƠI ĐÀO TẠO CÁC CHUYÊN GIA VỀ MI

Học viên khi có nhu cầu tìm nơi dạy nối mi chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua thương hiệu Hoaly’s Eyelash, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp, nhà cung cấp dòng mỹ phẩm nối mi cao cấp.

Vì đây là một đỉa chỉ đáp ứng đầy đủ những điều kiện tốt nhất để học viên có thể lĩnh hội kiến thức về ngành nối mi một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất.

 Khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được tiếp xúc với công nghệ nối mi trực tiếp, tiến tiến của Nhật và Đài Loan, với chuyên gia từ Đài Loan và Việt Nam. Sau khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được bảo hành tay nghề trọn đời, học viên được học lý thuyết và thực hành song song với nhau.

Trung tâm HOALY’S EYELASH - trung tâm đào tạo, dạy nối mi chuyên nghiệp

Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:


ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm