3 bí quyết bật mí cho bạn biết nối mi thế nào là đẹp

Ngày đăng: 19-04-2016

Có nhiều phương pháp nối mi khác nhau, nhưng rất nhiều bạn học viên lẫn các cơ sở kinh doanh đều phân vân về chuẩn mực của làn mi đẹp là như thế nào? Nối mi như thế nào là đẹp và làm khách hàng hài lòng nhất.

TIÊU CHUẨN VỀ NỐI MI ĐẸP

Nối mi như thế nào là đẹp thì phải đạt được những tiêu chuẩn sau để giúp bạn sở hữu đôi mi mắt quyến rũ và an toàn nhất:

Điểm đầu tiên là tuổi thọ của mi giả cao, trung bình phải giúp khách có thể sử dụng từ khoảng 1 đến 3 tháng.
Mỗi loại mi giả sẽ mang đến cho bạn gái vẻ đẹp riêng biệt và phù hợp với từng hình dáng mắt của từng người.
Giúp làm nổi bật hình dáng tuyệt vời của đôi mắt bạn.

Những tiêu chuẩn trên là phần cơ bản cho một làn mi nối, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào khách hàng yêu cầu và gu thẩm mỹ của từng người mà có những chuẩn mực riêng.
Nhưng điểm chính vẫn là làm sao cho đôi mi giả hợp nhất với mi thật của người dùng và làm tôn vinh thêm nét đẹp của chủ nhân.

Làn mi nối phải thật sự hợp với gương mặt của bạn

HƯỚNG DẪN CÁCH NỐI MI THẬT ĐẸP

Không đơn giản chỉ là nằm xuống nhắm mắt để người thợ đính những sợi lông mi vào mắt, nếu tới một trung tâm nối mi uy tín và an toàn, đôi mắt của bạn sẽ trải qua rất nhiều công đoạn nhằm đảm bảo vệ sinh.

Đôi mắt với làn mi nối quyến rũ
Bước 1: Sau khi rửa tay sạch sẽ, người thợ sẽ dùng một chiếc chổi chải mi chuốt cho hàng mi thật của bạn cong và tách rời nhau. Kế đến là lau cho lông mi và mí mắt sạch sẽ để chất keo được bám dính. Một khâu quan trọng không thể thiếu là dán các miếng băng nhằm che đi phần lông mi ở dưới mắt và để bạn không nhíu lại gây khó khăn trong quá trình nối mi.

Người thợ dùng một chiếc chổi chải cho mi tách nhau
Bước 2: Còn tùy vào hình dáng đôi mắt và hàng mi hiện tại của bạn, người thợ sẽ xác định loại lông mi bạn nên nối. Với 2 chiếc nhíp lớn, một chiếc để rẽ mi thật, "dọn đường" cho mi giả, một chiếc nhíp gắp mi giả, người thợ sẽ phải đưa qua đưa lại một vài lần để xác định vị trí chính xác rồi mới đính mi vào. 

Vệ sinh mắt cho sạch để mi dễ bám dính
Bước 3: Dán cố định mi mắt dưới dành cho các mắt có mi dưới quá nhạy cảm

Các miếng băng này có tác dụng hạn chế việc co cơ mi dưới
Bước 4: Miếng dán trên cùng sẽ đè lên phần mi dưới giúp cho người thợ trong quá trình nối mi trên không bị lem keo xuống mi dưới.

Bảo vệ mi dưới với miếng bản vệ
Bước 5: Dán phần lông mày để giữ tay người thợ không va chạm hoặc làm hư hại lông mày.
Bước 6: Công đoạn chọn lông mi phù hợp với mắt.


Quá trình lựa chọn lông mi cho mắt
Bước 7: Rẽ lông mi và bắt đầu quá trình nối mi

Rẽ lông mi thật để đưa mi giả đính vào sát mí
Bước 8: Dán mi giả vào mi thật

Tra keo vào cây vuốt mi

Hoàn tất quá trình nối mi

cáchNói đến nối mi đẹp thì không thể không nhắc đến Sài Gòn, một trung tâm đô thị lớn với đa số ngành nghề phát triển. Thì ngành nối mi cũng không ngoại lệ, chính vì thế nhắc đến nối mi đẹp là phải đến Sài Gòn:

 Nối mi ở đâu đẹp tại Sài Gòn? 

TẠI SAO HỌC VIÊN NÊN CHỌN HOALY'S EYELASH LÀ ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NỐI MI

Học viên khi có nhu cầu học nghề nối mi chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua thương hiệu Hoaly’s Eyelash, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp, nhà cung cấp dòng mỹ phẩm nối mi cao cấp. Vì đây là một địa chỉ đáp ứng đầy đủ những điều kiện tốt nhất để học viên có thể lĩnh hội kiến thức về ngành nối mi một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất.

Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash học viên sẽ được những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ nối mi từ Đài Loan và Việt Nam truyền đạt kiến thức nối mi trực tiếp, hiện đại nhất. Học viên được học lý thuyết và thực hành song song nhau để nắm bắt kiến thức tốt nhất.

Đặc biệt học viên được cam kết bảo đảm tay nghề trọn đời, trung tâm còn tạo điều kiện để học viên sở hữu bộ dụng cụ nối mi với giá thành thấp hơn 25% chỉ dành cho học viên của trung tâm.

Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash học viên sẽ được những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ nối mi từ Đài Loan và Việt Nam truyền đạt kiến thức
Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm