Nối mi ở đâu đẹp tại Sài Gòn?

Ngày đăng: 19-04-2016

Nói đến nôi mi đẹp thì không thể không nhắc đến Sài Gòn, một trung tâm đô thị lớn với đa số ngành nghề phát triển. Ngành nối mi cũng không ngoại lệ, chính vì thế nhắc đến nối mi đẹp là phải đến Sài Gòn.
  
TRUNG TÂM NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TẠI HOALY'S EYELASH

Nếu bạn đang tìm nối mi ở đâu đẹp tại Sài Gòn thì trung tâm Hoaly’s là thương hiệu đào tạo nghề với kỹ thuật mới nhất của Nhật và Đài Loan. Chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dùng về mi. Các sản phẩm chuyên dụng để phục vụ khách hàng luôn được Hoaly’s kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Với phương châm dùng kỹ thuật vượt trội kết hợp sử dụng sản phẩm chất lượng để tạo ra tác phẩm tốt nhất cho khách hàng, đưa ngành làm đẹp ngày một lớn mạnh. 

Thương hiệu Hoaly’s Eyelash trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp với 10 chuyên gia về mi trực tiếp hướng dẫn, đào tạo cho học viên từ cơ bản đến nâng cao. Công nghệ nối mi trực tiếp Nhật và Đài Loan, có chuyên gia tại Đài Loan về Việt Nam đào tạo lại. Chuyên gia được chứng nhận hiệp hội nối mi Đài Loan. Bên cạnh đó chế độ bảo hành trọn đời giúp cho học viên có thể yên tâm học tập và làm việc. Hơn 300 học viên đã tốt nghiệp từ thương hiệu Hoaly’s Eyelash và được trung tâm hỗ trợ mở các cơ sở nối mi uy tín và chất lượng.

Học viên tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện nối mi đẹp

cáchMột điều là bạn hãy tham khảo bạn bè của mình đã đi nối mi tại các salon giá rẻ và cân nhắc xem nên nối mi ở đâu. Một công cụ tuyệt vời nữa là tìm kiếm trên google.com.vn và các trang mạng xã hội bạn đang tham gia là một trong những lời khuyên khách quan nhất:

THẾ MẠNH CỦA THƯƠNG HIỆU HOALY'S EYELASH

So với những trung tâm khác, Thương hiệu Hoaly’s Eyelash - trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp - luôn có những ưu điểm không thể có từ những trung tâm khác như:

Bảo hành tay nghề vĩnh viễn cho học viên.
Bán ưu đãi 25% cho học viên bộ dụng cụ thực hành nối mi cao cấp
Hỗ trợ học viên mở salon riêng khi đã tốt nghiệp.
Học hỏi kinh nghiệm từ thương hiệu Hoaly’s Eyelash với hơn 10 năm kinh nghiệm ở Đài Loan
Cô Yosin hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Đài Loan trực tiếp đứng lớp 

Sự chuyên nghiệp trong đào tạo của Thương hiệu Hoaly’s Eyelash

DẠY NỐI MI Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT

Để đảm bảo được tay nghề tốt nhất sau quá trình đào tạo nối mi, các học viên nên tìm cho mình những địa chỉ đào tạo, dạy nối mi có cam kết chất lượng đầu ra khi tốt nghiệp, còn có thể giúp đỡ bạn trong việc mở cơ sở riêng cho mình, tạo nền tảng cho công việc sau này.

Thương hiệu Hoaly’s Eyelash, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp là địa chỉ để học nối mi ở Sài Gòn tốt nhất cho các học viên. Khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được tiếp xúc với công nghệ nối mi trực tiếp, tiến tiến của Nhật và Đài Loan, với chuyên gia từ Đài Loan và Việt Nam. Sau khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được bảo hành tay nghề trọn đời, học viên được học lý thuyết và thực hành song song với nhau. Ngoài ra học viên của trung tâm còn được ưu đãi giảm 25% khi mua bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp tại trung tâm.

Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash học viên sẽ được những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ nối mi từ Đài Loan và Việt Nam truyền đạt kiến thức
Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm