Một số kinh nghiệm "cực hay" dành cho các học viên mới học nối mi

Ngày đăng: 21-04-2016

Bạn mới học khóa học nối mi, bạn muốn sau này mở cửa tiệm để làm công việc mơ ước của mình. Bạn còn bối rối khi lựa chọn những dụng cụ nối mi phục vụ cho nghề nghiệp của bạn hay tìm hiểu những kinh nghiệm hay. Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

NHỮNG KHÓ KHĂN MÀ CÁC HỌC VIÊN THƯỜNG GẶP PHẢI KHI HỌC NỐI MI

Cái khó đầu tiên là về mua dụng cụ nối mi. Như mọi vật dụng hay đồ dùng khác, dụng cụ nối mi cũng có những thương hiệu sản xuất hay nhà sản xuất uy tín, chất lượng hoặc không. Hãy là người tiêu dùng thông minh, khôn khéo, lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng. Kinh nghiệm học nối mi với những dụng cụ tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Không nên chạy đi chạy lại quá nhiều nhà cung cấp để so sánh giá cả hay mua mỗi nơi một chút, như vậy vừa không tạo được uy tín trong làm ăn vừa khiến bạn mất thời gian. Bởi các đơn vị cung cấp họ cũng cân nhắc rất kỹ khi đưa ra giá cả sản phẩm, đôi khi giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào địa bàn, chất lượng và cả cách phục vụ. Bạn cũng yên tâm rằng sẽ không bị mua đắt nếu bạn là khách quen của họ.

Lựa chọn dụng cụ nối mi tốt là một trong những kinh nghiệm học nối mi nhanh chóng

CHIA SẺ MỘT VÀI KINH NGHIỆM HAY GIÚP CÁC HỌC VIÊN NẮM ĐƯỢC NHỮNG KỸ THUẬT CỐT LỖI KHI HỌC NỐI MI TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU

Đầu tiên nắm vững kiến thức về mi và các kiểu mắt phù hợp với từng loại mi. Sau đó học các phần chăm sóc mi sau khi nối, để hiểu được phải làm sao có một bộ mi chất lượng và phù hợp với khách hàng nhất.

Những điều cần phải ghi chú đặc biệt là:

Tháo gỡ mi.
Hướng dẫn cách sử dụng các loại lông mi và dụng cụ nối mi.
Hướng dẫn cách khắc phục, xử lý các sai sót trong quá trình nối mi.
Cách bảo quản keo mi, lựa chọn mi.
Chính những quy trình cơ bản sẽ giúp bạn thực hành thành thạo, tạo nền tảng cho các khóa học nâng cao hơn.

Học nối mi nghề nhanh làm giàu nhưng phải nắm được những kinh nghiệm học nối mi cơ bản và thực hành thành thạo

cáchCó nhiều phương pháp nối mi, nhưng đặc biệt nhất là nối mi kiểu Nhật Bản, giúp cho khách hàng có nét nhìn quyến rũ nhất với đôi mi cong vút đầy cá tính và phong cách Nhật Bản:

CHƯA BIẾT VỀ NỐI MI NÊN TÌM TRUNG TÂM NÀO ĐỂ HỌC

Với mong muốn mang lại cho học viên những kiến thức thực tế nhất, không chỉ là lý thuyết suông cùng những kinh nghiệm học nối mi tốt nhất. Công ty đại diện của thương hiệu Hoaly’s Eyelash với hơn 10 năm kinh nghiệm ở Đài Loan, đảm bảo tay nghề vững chắc cho học viên khi ra trường.

Một trung tâm đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên như thương hiệu Hoaly’s Eyelash, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp, nhà cung cấp dòng sản phẩm nối mi cao cấp thì rất ít, chính vì vậy bạn hãy thông minh chọn cho mình một địa chỉ tin cậy như vậy để có một nghề vững chắc. Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash học viên sẽ được những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ nối mi từ Đài Loan và Việt Nam truyền đạt kiến thức.

HOALY’S EYELASH trung tầm đào tại nối mi chuyên nghiệp, chất lượng

Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm