Có nên nối mi đẹp giá rẻ không?

Ngày đăng: 22-04-2016

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ là vô hạn, nhưng chi phí thì lại có hạn cho việc đó. Chính vì thế câu hỏi nối mi giá rẻ có tốt không luôn được các chị em phụ nữ quan tâm đến, vậy cùng tìm hiểu những thông tin sau sẽ giúp bạn có quyết định thông minh nhất.
 
NHỮNG LỢI ÍCH KHI NỐI MI ĐẸP GIÁ RẺ

Trong các loại hình làm đẹp thì nối lông mi được xem là hình thức làm đẹp rẻ tiền nhất, đơn giản và rất dể làm vì thế nhiều trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thật ra nối mi đẹp giá rẻ không phải không có lợi ích của nó:

Giúp bạn tiết kiệm chi phí làm đẹp.
Có thể giúp bạn làm đẹp nhất thời (nghĩa là bạn chỉ cần làm đẹp một thời gian ngắn, không cần phải làm lâu dài).

Nối mi đẹp giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí

NHỮNG MẶT HẠN CHẾ KHI NỐI MI GIÁ RẺ 

Thật ra những lợi ích từ việc nối mi giá rẻ không bằng những nhược điểm mà giá rẻ này tác hại đến bạn:

Bạn có biết nếu nối mi giá rẻ dù đẹp đến đâu cũng có thể gây hại cho đôi mắt của bạn. 
Giá rẻ thì bạn phải chấp nhận tất cả dụng cụ và nguyên liệu làm đều không phải chất lượng và nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Hiện mi giả đang dùng đa phần không có nguồn gốc rõ ràng, keo dán mi cũng có nhiều loại khác nhau. Các cơ sở muốn giảm giá thành thường dùng chất dán rẻ tiền, không rõ thành phần, mập mờ chất lượng. Hơn nữa khi mi giả rụng sẽ khó chịu trong mắt. Nếu đưa tay dụi, vô tình đưa keo dán vào trong mắt, tạo điều kiện viêm mắt, sưng mắt
Rụng hết lông mi chỉ là một hậu quả của việc nối mi. Nếu việc nối mi không được thực hiện cẩn thận còn có thể gây nguy hiểm cho mắt.
Nếu các công đoạn nối mi hoặc các vật tư dùng cho việc này không đảm bảo có thể gây nhiễm độc nang lông, mất chất mỡ bóng của lông mi, gián đoạn tuần hoàn lông mi. 
Hậu quả là sẽ gây rụng lông mi nhất thời hoặc vĩnh viễn. Bên cạnh đó bạn rất có thể nhiễm thêm các bệnh thường có trên bờ mi: viêm bờ mi do cầu khuẩn, ký sinh trùng, tắc và loạn chức năng các tuyến đổ ra bờ mi.

Mắt bị tổn thương do sử dụng nối mi giá rẻ mà không hề đẹp

cáchThực hiện những bước nối mi theo đúng quy trình công nghệ hiện đại nhất, trau chuốt, tỉ mỉ và chính xác trong từng công đoạn. Đảm bảo mang lại kết quả nối mi tốt nhất hoàn hảo nhất cho bạn :

NỐI MI ĐẸP SAU KHI HOÀN THÀNH PHẢI ĐẢM BẢO CÁC TIÊU CHÍ NÀO

Học viên khi có nhu cầu tìm nơi hướng dẫn đào tạo nối mi đẹp thì không nơi nào  qua được thương hiệu Hoaly’s Eyelash - trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp. Vì đây là một địa chỉ đáp ứng đầy đủ những điều kiện tốt nhất để học viên có thể lĩnh hội kiến thức về ngành nối mi một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất.

Bên cạnh đó bạn nên chọn những trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp như Thương hiệu Hoaly’s Eyelash, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp là địa chỉ để học nối mi tốt nhất cho các học viên. Khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được tiếp xúc với công nghệ nối mi trực tiếp, tiến tiến của Nhật và Đài Loan, với chuyên gia từ Đài Loan và Việt Nam.

Sau khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được bảo hành tay nghề trọn đời, học viên được học lý thuyết và thực hành song song với nhau.

Trung tâm HOALY’S EYELASH - trung tâm đào tại nối mi chuyên nghiệp

Để đăng kí học nối mi ở Sài Gòn vui lòng click vào link dưới đây:

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm