3 LÝ DO KHÔNG THỂ CƯỠNG ĐỂ PHỤ NỮ NÊN NỐI MI ĐẸP?

3 LÝ DO KHÔNG THỂ CƯỠNG ĐỂ PHỤ NỮ NÊN NỐI MI ĐẸP?

Nối mi đẹp là phương pháp tốt nhất để bạn sở hữu hàng mi dài, cong vút mà vẫn tự nhiên. Một bộ mi nối đẹp và đúng kỹ thuật cho thời gian sử dụng trên một tháng mà bạn không phải tốn tiền, tốn công cho Mascara, bút kẻ mắt, gắn mi giả mỗi sáng và tẩy trang mỗi buổi tối

Nối mi đẹp tiết kiệm một nửa thời gian cho việc trang điểm

Nối mi đẹp sẽ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài tươi tắn, đầy sức sống mà vẫn tiết kiệm được một nửa thời gian.

Trong khi đó sử dụng Mascara có thể làm mi vón cục, nhòe nhoẹt, bạn phải loại bỏ vào buổi tối và bôi lại vào buổi sáng, có thể khiến bạn muộn giờ làm.

Nhưng vì nhiều lý do, có thể do đặc thù công việc phụ nữ buộc phải trang điểm dù chẳng mấy yêu thích việc này, trong đó phần trang điểm mắt là không thể bỏ qua cũng chiếm khá nhiều thời gian của các nàng vào mỗi buổi sáng trước khi ra ngoài.

Muộn giờ làm vì mãi trang điểm mắt

Việc tốn thời gian trang điểm mắt có thể làm bạn muộn giờ làm

 Có mi nối đẹp bạn không cần phải trang điểm cho mắt nữa khi đôi mắt đã quá xinh rồi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thơi gian dành cho bản thân. Mỗi ngày 30 phút thôi nhưng đem nhân ra một tháng là dư dả khối thời gian, bạn có thể dành thời gian đó để ăn sáng, xem tin tức hoặc nghe một bài nhạc để khởi động ngày mới.

Nối mi tiện lợi hơn 5 lần so với gắn mi giả

Trước khi người ta thích nối mi đẹp như bây giờ thì gắn mi giả được ưa chuộng sử dụng nhất dù chúng rất tốn thời gian và gây ra sự bất tiện lớn.

Không phải ai cũng có thể căn chỉnh mi giả đúng cách và thỉnh thoảng bạn có thể biến mình thành trò cười nếu đặt không đúng cách, mi giả rất dễ sứt khi đụng nước, bạn phải tháo ra khi ngủ và gắn lại vào buổi sáng trước khi đi làm. Mi giả nhìn rất thô cứng và thiếu tự nhiên.

Trước khi có nối mi phụ nữ vẫn dùng mi giả

Trước khi nối mi phổ biến gắn mi giả rất được ưa chuộng


Trong khi đó với nối mi bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc lặp đi lặp lại thao tác này. Mi nối sử dụng chất liệu sợi tổng hợp rất mềm mại để nối lên sợi mi thật bằng keo nối mi, kết quả cho ra một hàng mi nối đẹp tự nhiên và độ bền đạt đến 4-6 tuần mà bạn không cần phải tốn công sức

Nối mi đẹp và cực kì mềm mại tự nhiên

Nôi mi đẹp là phương pháp tốt nhất để sở hữu hàng mi ấn tượng, cong vút mà vẫn rất tự nhiên. Nối mi tự nhiên sẽ rất giống lông mi thật. Vẻ tự nhiên có được là nhờ chất liệu sợi mi mềm nhẹ, độ dày, kích thước sợi mi khá tương thích với lông mi thật

Một bộ mi nối đẹp và đúng kỹ thuật cho thời gian sử dụng trên một tháng mà bạn không phải tốn công, tốn tiền cho Mascara, bút kẻ mắt, gắn mi giả mỗi sáng và tẩy trang vào mỗi buổi tối.

Không giống như gắn mi giả chỉ có một kiểu, nối mi thể hiện sự linh hoạt khi người thợ có thể điều chỉnh độ dài, độ cong, sắp xếp vị trí thông số mi chia ra từng phần phù hợp với từng dáng mắt.Ví dụ nếu bạn muốn nối kiểu mắt mèo thì phần đuôi mắt sẽ nối sợi mi dài hơn để tạo sự gợi cảm hay với những đôi mắt nhỏ có thể làm to ra bẵng cách đặt các sợi mi dài nhất ở phần giữa mắt gọi là mắt búp bê rất đẹp.

nối mi đẹp tự nhiên và bền

 Nối mi mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tiện lợi hơn so với gắn mi giả


Nối mi đẹp cũng cần chú ý cách chăm sóc

Nối mi đẹp nhưng cũng cần chú ý đến việc chăm sóc để bộ mi nối được bền hơn, nhưng hãy yên tâm, việc chăm sóc không tốn công và đơn giản hơn rất nhiều so với việc trang điểm mắt mỗi ngày. Chỉ cần bạn chú ý những điều sau đây:

  1. Giữ vệ sinh cho lông mi

Sử dụng sản phẩm tẩy trang không có dầu, không chứa cồn an toàn cho mắt để vừa để vệ sinh mi mà không làm tn chảy keo nối mi. Bạn có thể mua vệ sinh tạo bọt của thương hiệu uy tín Hoalys, đây là sản phẩm dành riêng cho mắt khách hàng có nối mi.

Vệ sinh mi giúp loại bỏ cặn, bẩn trang điểm và chất dầu trên mi. Lưu ý chà nhẹ trên mí mắt tránh chà sát vào phần mí, rửa mặt xong thì dùng cọ chải mi lại thẳng đều.

  1. Không nên sử dụng Masscara

Nối mi đã giúp bạn sở hữu hàng mi đẹp, cong theo mong muốn mà không cần chuốt Mascara. Nhưng rất nhiều bạn thỉnh thoảng vẫn sử dụng Mascara trong một số dịp đặc biệt như đi tiệc, sẽ không là vấn đề nếu đó là Mascara chuyên dành cho nối mi, loại này không dễ tìm và đắt đỏ.

Nếu việc dùng Mascara loại thường là sự lựa chọn bắt buộc hãy sử dụng Mascara dạng nước chuốt lên phần đầu mi không để tiếp xúc với mối nối

Tuy nhiên không dùng Mascara sẽ tốt hơn cho tuổi thọ của mi nối.

  1. Nên thường xuyên đi dặm mi

2 tuần một lần, hãy đi dặm lại những sợi mi bị rụng để bộ mi của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Việc nối mi đẹp là sựa lựa chọn cực kì phù hợp cho những bạn không biết trang điểm hay cảm thấy việc trang điểm ngốn quá nhiều thời giờ. Nối mi không chỉ giúp đôi mắt của bạn đẹp hơn, cuốn hút hơn mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, và điều quan trọng là bạn sẽ không còn phải vật lộn vài mươi phút mỗi ngày với cọ, phấn trang điểm, việc chăm sóc cũng rất dễ dàng. Đó là lý do vì sao mà phụ nữ hiện đại không ngại nối mi.