6 LƯU Ý CHO NGƯỜI MUỐN NỐI MI TỰ NHIÊN

6 LƯU Ý CHO NGƯỜI MUỐN NỐI MI TỰ NHIÊN

Nếu bạn lần đầu tiên đi nối mi, những kiểu nối mi tự nhiên sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên vì bạn rất e ngại những bộ mi nhìn quá dài hoặc quá dày, trông thật giả tạo

Nếu bạn băn khoăn độ dài khi nối mi tự nhiên thế nào là hợp lý, đọc bài viết này của ORA, hy vọng sẽ giúp bạn có được những lựa chọn đúng dắn cho mình nhất. Chần chừ gì nữa, đọc ngay thôi!

1. Tham khảo các mẫu mi tự nhiên tại các Salon

Các Salon luôn có bảng mi mẫu, trên đó có gắn dầy đủ các thông số về độ cong, độ dài và độ dày của mi nối, sau đó hãy nhờ chuyên viên có kinh nghiệm đánh giá về dáng mắt hay mi tự nhiên của bạn có phù hợp để nối với độ dài đã chọn hay không. Nếu bạn muốn mi không quá dài và đạt sự tự nhiên cao hãy chọn những kiểu mi chỉ dài hơn mi tự nhiên một chút như kỹ thuật nối mi Classic.

Bạn nãy nói rõ mong muốn của mình với chuyên viên để họ sẽ thiết kế kiểu mi đúng ý bạn nhất nhé.


các kiểu nối mi tự nhiên

2. Biết được chất liệu và kích cỡ sợi mi tự nhiên

Mi nối được chia làm 2 loại chính là chất liệu tư nhiên như tóc hoặc lông chồn và sợi tổng hợp. Lông mi tự nhiên là loại giống với mi thật nhất nhưng chúng cũng rất dễ biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ. Chúng cũng thường rụng nhanh hơn sợi mi tổng hợp do mịn hơn.

Kích thước sợi mi cũng là điểm cần lưu ý. Độ cong J, B được xem là tự nhiên nhất còn khi khách hàng muốn cong nhiều hơn như uốn mi thì chọn  những độ cong C, CC và U là độ cong nhất. Để nối mi tự nhiên chuyên viên thường sử dụng nhiều kích cỡ khác nhau giống như trên hàng mi tự nhiên

 3. Thói quen sinh hoạt

Bạn cần để ý đến thói quen trang điểm hằng ngày, cũng như những hoạt động thường xuyên của mình.

Nếu bạn là người hay tham gia những hoạt động thể thao ngoài trời như chạy nhảy, vận động thì có lẽ những hàng mi quá dài sẽ tạo ra sự vướng víu và bất tiện trong lúc vận động.

 Nhưng ngược lại, bạn làm việc trong ngành thẩm mỹ, thời trang những công việc đòi hỏi đến vẻ ngoài thì những hàng mi dài, dày đậm sẽ tôn lên nét quyến rũ trên đôi mắt bạn.

cách chăm sóc mi nối tự nhiên

4. Kiểm tra hàng mi nối một lần nữa

Sau khi chuyên viên nối mi cho bạn, hãy kiểm tra hàng mi của mình một lần nữa xem mi nối đã tự nhiên như mong đợi chưa vì nếu bạn cảm thấy mi quá dài ngay lúc đó có thể yêu cầu chỉnh sửa lại, và yên tâm đa phần tại các Salon sẽ hoàn toàn toàn được miễn phí nhé.

5. Không cắt tỉa lông mi

Nếu trong quá trình chăm sóc hàng mi tự nhiên tại nhà, bạn cảm thấy sợi mi hình như đang mọc dài ra, đừng dại dột cắt tỉa nó nhé vì có thể bạn sẽ cắt nhầm vào cả lông mi tự nhiên của mình đấy.

Lý do là vì sợi mi tự nhiên đang mọc dài ra đẩy sợi mi nối ra dài thêm, nếu cảm thấy khó chịu thì chờ đến lần dặm mi tiếp theo hãy nhờ các chuyên viên tháo những sợi mi đó ra và điều chỉnh kích thước phù hợp nhất với bạn

 6. Chú ý đến lịch hẹn dặm mi, nối mới

Thông thường nối mi tự nhiên sẽ giữ được từ 4-6 tuần, nhưng như thế không đồng nghĩa là tất cả sợi mi đều như nhau, mỗi sợi mi sẽ có thời gian rụng khác nhau tùy thuộc vào sợi mi nào sinh trưởng sớm hơn. Mỗi ngày đều có từ 3-4 sợi mi rụng đi, do đó mà cứ khoảng 2 tuần một lần, bạn nên đi dặm mi một lần để bộ mi nối tự nhiên được hoàn hảo nhất.

 

 

.