6 MẸO CHĂM SÓC MI NỐI ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ NHẤT

6 MẸO CHĂM SÓC MI NỐI ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chính xác nhất về chăm sóc mi nối. Thì những quy tắc chăm sóc mi nối đúng cách này của ORA sẽ giúp bạn tự trang bị những kiến thức cần thiết nhất trong việc chăm sóc mi sau khi nối một cách hiệu quả nhất.

1. Chăm sóc mi nối bằng cách vệ sinh mi mỗi ngày

Luôn vệ sinh mi hằng ngày là cách chăm sóc mi nối quan trọng nhất nhưng lại thường bị chúng ta bỏ quên. Tại sao bạn có thể rửa mặt 2 lần mỗi ngày còn với lông mi thì dường như lãng quên chúng và xem như không cần thiết. Không để lông mi bị dị dính nước trong 12 tiếng sau khi nối mi không đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn tránh nước sau đó, hiểu thế là sai hoàn toàn.

Việc rửa với nước sạch sẽ đảm bảo trên lông mi không bị dính bụi bẩn, các chất cặn bả, dầu nhờn. Nhưng phải đảm bảo rằng sản phẩm vệ sinh mi của bạn đang sử dụng không có chứa thành phần dầu nhé, đã có rất nhiều bài viết nói về việc những sản phẩm có gốc dầu sẽ làm rụng mi nối như thế nào, bạn có thể đọc thêm Tại đây.

2. Tránh nơi nhiều độ ẩm

Muốn chăm sóc mi sau khi nối thật sự hiệu quả, bạn cần tránh nước, tránh nhiệt độ cao, hoặc vận động mạnh trong 12 giờ đầu tiên sau khi nối mi vì nước và nhiệt độ nếu tiếp xúc quá sớm với mi nối sẽ làm lông mi rụng gần như ngay lập tức.

Nếu muốn rút ngắn khoảng thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng xịt phun sương nano cầm tay, cơ chế hoạt động phun sương nano này khá tuyệt vời trong việc chăm sóc mi sau khi nối mi giúp cho thời gian khô của keo nối mi rút ngắn lại.

Cách chăm sóc mi sau khi nối

 Cách nước từ 12 tiếng sau khi nối mi 

3. Tránh dầu nhờn xung quanh lông mi

Tất cả những sản phẩm gốc dầu đều cần tránh xa hàng mi nối bao gồm cả sữa rửa mặt, kem nền, kem dưỡng ẩm vì chúng có thể lan đến vùng mắt, làm rụng lông mi hoặc làm mi mất nếp trong lúc bạn tẩy trang, rửa mặt.

Bạn vẫn có thể sử dụng các loại sữa rửa mặt, tẩy trang thông thường trừ khi chắc chắn rằng bạn không để chúng tiếp xúc lên vùng mắt. Còn không hãy chọn những loại mỹ phẩm không có chứa thành phần dầu để bảo vệ lông mi được an toàn hơn nhé.

Bạn nên chọn những loại sữa rửa mặt tạo bọt vừa có cộng dụng vệ sinh mi sẽ tiện lợi hơn trong quá trình chăm sóc mi sau khi nối.

4. Tránh sờ, chà xát lông mi 

Những hành động vô ý như dụi mắt, sờ vào lông mi sẽ khiến lông mi rụng sớm. Dầu hoặc các loại kem dưỡng từ da tay khi vô tình dính vào mắt sẽ phá vỡ liên kết trong keo nối mi là nguyên nhân khiến mi nối nhanh rụng hơn.

Cách chăm sóc mi nối tại nhà Ora Salon

5. Chú ý tư thế ngủ

Nếu bạn có thói quen ngủ nằm sấp hoặc nghiêng hẳn về một bên hậu quả là mi bạn sẽ bị cong vẹo tứ phía, những phần lông mi bị chà xát trực tiếp sẽ rất nhanh chóng bị rụng nhất là phần góc ngoài của mắt.

Tốt nhất là nên ngủ nằm ngửa nhưng nếu bạn không thể làm được điều đó thì hãy thay chiếc gối của mình bằng chất liệu mềm mại hơn với lông mi.

 6. Tránh những nơi quá nóng

Nếu trên mắt bạn đang mang mi nối hãy tránh những nơi nhiệt độ cao như lò nướng, xông hơi vì lông mi nhân tạo làm từ chất liệu sợi tổng hợp dễ bị diến dạng nếu gặp nhiệt độ cao sẽ khiến mi co lại mất đi vẻ thẩm mỹ.

Với tất cả nhũng kiến thức mà ORA cung cấp ở trên về cách chăm sóc mi nối cũng như giữ nếp cho lông mi hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong vấn đề giữ gìn mi nối của mình luôn xinh đẹp. Nếu bạn quên những điều trên thì cũng không phải lo lắng vì tại các Salon chuyên nghiệp như ORA, các chuyên viên sẽ luôn dặn dò bạn kỹ lưỡng trước khi ra về kèm với chế độ bảo hành mi nối miễn phí trong thời gian 3 ngày để quá trình chăm sóc mi sau khi nối của bạn trở nên dễ dàng nhất.