CHUYÊN VIÊN ORA ĐẠT DANH HIỆU TỔNG QUÁN QUÂN TẠI IBC-INCA 2019

CHUYÊN VIÊN ORA ĐẠT DANH HIỆU TỔNG QUÁN QUÂN TẠI IBC-INCA 2019

Chiếc cúp vàng danh giá nhất của bộ môn nối mi cấp bậc tự do IBC-INCA đã thuộc về chuyên viên ORA Phan Ngân khi cô xuất sắc dành thứ hạng cao ở tất cả 3 môn tham dự:
- Giải 1 One By One 
- Giải 1 Volume
- Giải 2 One By One tốc độ trên giấyMột niềm tự hào khác của ORA là Nam Yến cũng giành được kết quả cao trong lần đầu tiên tham dự IBC-INCA
- Giải 3 Volume
- Top 6 One By One

Năm nay ORA Salon có 2 đại diện tham dự cuộc thi thẩm mỹ quốc tế lớn nhất Việt Nam và cả 2 đều có đạt được kết quả ấn tượng để tiếp nối chuỗi thành tích của ORA tại các cuộc thi trong nhiều năm liên tiếp.

ORA DAT DANH HIEU TONG QUÁN QUAN

ORA chính là nơi sản sinh nhiều quán quân nhất tại các cuộc thi nối mi như Minh Thi-quán quân IBC 2017, Hải Yến-Á quân IBC 2017, Huỳnh Trân-Quán Quân Cây Nhíp Vàng 2018 và năm nay là Kim Ngân.

Không phải ngẫu nhiên mà ORA luôn nằm trong Top Top Salon nối mi có chất lượng dịch vụ tốt nhất Tp.Hồ Chí Minh bởi vì các chuyên viên của ORA đều sở hữu chuyên môn cao, đồng đều, cộng thêm vùi mài qua những cuộc thi lớn của quốc tế để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Cuộc thi thẩm mỹ quốc tế IBC lầm thứ 2 do 4 học viện hàng đầu là Hoalys Academy, CoCo Pang Academy, Học viện thẩm mỹ quốc tế Linh Chi và Vĩnh Trí Beauty đồng tổ chức. Cuộc thi diễn ra trên quy mô quốc tế với trên 400 thí sinh tham dự ở 4 môn thi Nối Mi, Phun Xăm, Trang Điểm và Nail và trở thành đại hội làm đẹp có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh chủ nhà Việt Nam, cuộc thi lần này còn có sự tham dự của thí sinh thuộc 7 nước trong hiệp hội thẩm mỹ Châu Á INCA Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore