CÔNG NGHỆ NỐI MI NHẬT BẢN – ĐẸP TỰ NHIÊN VÀ AN TOÀN

Ngày đăng: 29-08-2016

Những công nghệ nối mi phổ biến hiện nay

Nắm bắt nhu cầu ngày càng gia tăng của phụ nữ Việt trong việc tìm kiếm các công nghệ nối mi hiện đại, giúp sở hữu hàng mi đẹp tự nhiên. Tại các salon hiện nay đã đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng với các công nghệ như Hàn Quốc, 3D, 6D, Châu Âu, Nhật Bản… Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của người dùng mà họ sẽ lựa chọn cho mình những công nghệ khác nhau. Và lẽ tất nhiên mỗi công nghệ đều cho chúng ta những ưu và khuyết điểm riêng.


Công nghệ nối mi Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, 3D… ngày càng nở rộ

Đối với phụ nữ Châu Á thì công nghệ nối mi theo kiểu tự nhiên, hàng mi nhẹ là được ưa chuộng hơn hẳn và nó cũng hài hòa hơn với khuôn mặt. Những công nghệ thường chọn đó là từ Nhật Bản, Hàn Quốc vì đây là những nơi có ngành thẩm mỹ và làm đẹp rất phát triển, chất lượng nối mi an toàn, nhanh chóng. Tiêu biểu phải kể đến là công nghệ của Nhật hiện đang được áp dụng trực tiếp tại Ora Salon, một hệ thống salon nhượng quyền đến từ Đài Loan.

Nối mi Nhật Bản tại Ora Salon an toàn, đảm bảo chất lượng


Bạn đang tìm chỗ nối mi đẹp, không gây cộm đau, mức giá hợp lý. Ghé ngay Ora Salon để được nối mi bởi các chuyên viên tay nghề cao


Tìm hiểu những địa chỉ nối mi đẹp TPHCMCông nghệ nối mi Nhật Bản tại Ora Salon

Xứ sở hoa anh đào là một quốc gia hàng đầu trên thế giới với những phụ nữ có vẻ đẹp nhẹ nhàng, truyền thống. Chính vì thế công nghệ nối mi tại đây chú trọng đến chất lượng làm sao để hàng lông mi dày, dài đen và cong vút tự nhiên nhất. Công nghệ Nhật Bản cho đến nay đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ trên thế giới. Các tác phẩm mi nối trông tự nhiên, thật đến không ngờ mà độ bền cũng cực cao.

Mi nối công nghệ Nhật Bản trông thật đến không ngờ


Nếu bạn còn tự ti về hàng mi trông ngắn và không đẹp của mình, hãy ghé ngay Ora Salon để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ nối mi Nhật Bản này. Chắc chắn với những kỹ thuật viên đào tạo từ Đài Loan, bạn nữ sẽ nhanh chóng có một hàng mi thật đẹp, quyến rũ, giúp bạn luôn tỏa sáng và tự tin.

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm