ĐỊA CHỈ NỐI MI ĐẸP Ở TP.HCM

Ngày đăng: 29-08-2016

Khi nhu cầu nối mi ngày càng phát triển cũng là lúc hàng loạt các trung tâm nối mi ra đời, có quá nhiều trung tâm nối mi khiến khách hàng hoang mang không biết chọn cho mình 1 trung tâm uy tín, chất lượng nhằm cải thiện hàng mi của mình trở nên xinh đẹp hơn. Có địa chỉ nối mi uy tín nào tại TP. HCM giúp các chị em thoải mãn nhu cầu làm đẹp của mình hay không?


Thực trạng các trung tâm nối mi kém chất lượng


Liệu chắc bạn muốn hàng mi của mình như thế này?


Sự cạnh tranh ngày càng gây gắt giữa các trung tâm, nhiều trung tâm để phát triển, quảng bá địa chỉ của mình đến với người dùng mà không ngần ngại chi ra những khoảng tiền khủng để quảng cáo, hay chấp nhận hạ giá thành để thu hút khách. Thế nhưng khách đến rồi lại đi, không quay lại lần 2. Lý do vì sao?

Khá đơn giản thôi có địa chỉ nối mi uy tín TP. HCM nào lại quảng cáo quá nhiều, các mẫu giới thiệu vô cùng hấp dẫn được nhiều người tin tưởng, lựa chọn thế nhưng giữa thực tế và quảng cáo lại là điều trái ngược. Thế thì mấy ai dám tin tưởng quay lại lần nữa. Những mẫu quảng cáo thì hay thế, hấp dẫn thế nhưng đến khi thực hành thì chất lượng không đảm bảo, dịch vụ không chu toàn, sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, tay nghề thợ còn non.Bạn thường xuyên đi nối mi thế nhưng liệu bạn đã biết thế nào là quy trình nối mi chuẩn quốc tế chưa? Cùng Salon ORA NAILS EYELASH tìm hiểu quy trình nối mi chuẩn quốc tế nào?

Quy trình nối mi chuẩn quốc tế tại ORA salonCác chị em lo ngại khi đến với các trung tâm thường quảng cáo rầm rộ, tiền mất tật mang thì muốn hối hận cũng quá muộn màng.

 Giới thiệu trên quảng cáo thì tay nghề thợ chuẩn này kia nhưng khi đến làm thì tay nghề thợ còn yếu, nối mi lâu, không được đẹp  như ý muốn.

 Nguyên vật liệu thì kém chất lượng, làm mới có vài hôm thì rơi lên rụng xuống.

Nhằm giúp các chị em chọn được cho mình một trung tâm nối mi chất lượng. Tôi xin giới thiệu trung tâm nối mi Salon ORA NAILS EYELASH địa chỉ nối mi an toàn tại TP. HCM được khách hàng chọn lựa cho đôi mi xinh của mình.


Hàng mi trong tự nhiên và xinh đẹp


Tại sao nên chọn trung tâm nối mi Salon ORA NAILS EYELASH:

 Tất cả đội ngũ nhân viên mối mi tại Salon ORA NAILS EYELASH đều được đào tạo qua trường lớp bài bảng, có giấy chứng nhận hàng nghỀ. Những thợ được đứng trực tiếp nối mi cho khách là đã được chọn lựa với tay nghề tiêu chuẩn.

 Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ nhu cầu nối mi đẳng cấp và chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế.

 Salon ORA NAILS EYELASH thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra tay nghề thợ nối nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng.

 Nguyên vật liệu như: nhíp gắp, nhíp re, keo nối, khăn nối mi,... đều có xuất xứ rõ ràng và chất lượng tốt từ các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Salon ORA NAILS EYELASH địa chỉ nối mi uy tín tại TP. HCM, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Salon ORA NAILS EYELASH địa điểm dừng chân lý lưởng cho hàng mi đẹp, cong vút giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn, tự tin khoe sắc.Sexy quyến rũ với đôi mi hoàn hảo

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm