GIẢM 30% NỐI MI THIÊN THẦN TỰ NHIÊN TẠI ORA TRONG THÁNG 9

Ngày đăng: 07-09-2017

ORA khuyến mãi giảm giá 30% dịch vụ nối mi Thiên Thần tự nhiên cho khách hàng đến nối mi tại Ora trong cả tháng 9.

Là phụ nữ ai cũng muốn sở hữu cho mình một bờ mi cong vút, một ánh nhìn quyến rũ người đối diện thì nối mi chính là phương cách mà nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên, chi phí của một lần nối mi nếu ở các salon lớn thường có giá khá cao đang trở thành rào cản lớn khiến khách hàng ngần ngại chi tiền cho dịch vụ làm đẹp này. 

Vì vậy Ora quyết định "thả ra" cho khách hàng trọn vẹn cả tháng 9 để tha hồ đi nối mi mà không phải bận tâm quá nhiều đến chi phí với chương trình giảm giá 30% dịch vụ nối mi Thiên Thần tự nhiên.

Chương trình giảm 30% chỉ áp dụng riêng cho gói nối mi Thiên Thần tự nhiên, còn với mi Thiên Thần dày đậm và các mi khác, Ora vẫn sẽ giữ nguyên thời gian GIỜ VÀNG KHUYẾN MÃI 20% trong khung giờ từ 9-12h hằng ngày .

Chương trình đang được Ora áp dụng cho cả 2 chi nhánh ở Sư Vạn Hạnh và Tôn Đản

Mi Thiên Thần tự nhiên khắc phục nhược điểm cho những hàng mi thưa, mỏng mà kỹ thuật One By One trước đây chưa được hoàn thiện, đôi mắt bạn trông sẽ to hơn, hàng mi cong, dày đen láy và đầy gợi cảm nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên vốn như tên gọi.

Công nghệ nối mi thế hệ mới đang được các chuyên viên Ora áp dụng sẽ góp phần nâng niu và bảo vệ đôi mắt yêu quý của khách hàng không làm hư hại, cản trở sự sinh trưởng của hàng mi thật.

giam 30% mi thien than tu nhien


Đem đến cho khách hàng đôi mắt khỏe, đẹp và bền lâu hơn. Hoàn toàn không có cảm giác đau, ngứa, cộm, nặng hay cay mắt, sau 24h nối mi bạn có thể trở về với sinh hoạt thường ngày mà không cân phải chú ý quá nhiều đến việc kiêng cử nước hay trang điểm.

Giờ làm việc của ORA TỪ 9~ 19H tất cả các ngày trong tuần, trước khi đến bạn vui lòng đặt lịch trước để được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất

Hệ thống Salon - ORA Lash World
Nối mi công nghệ mới: Mi One by one, Thiên thần, Hoa hồng đen, Volume.
ORA CN1: 365 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
 02862 933 733
ORA CN 2: 20 Tôn Đản, phường 13, quận 4, TP.HCM
 02822 533 355
HotLine: 0965 777 515
9:00 ~ 19:00 các ngày trong tuần.ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm