HỌC NỐI MI Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?

Ngày đăng: 25-08-2016

Nối mi tạo vẻ đẹp quyến rũ cho đôi mắt thêm xinh đang trở thành xu hướng hiện nay. Và nghề nối mi cũng trở nên “hot” được nhiều người quan tâm mà muốn tìm học. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có chất lượng đào tạo nối mi đảm bảo để học viên sau khi tốt nghiệp có thể vững tay mở tiệm nối mi riêng cho mình.

Vậy, học nối mi ở đâu hiệu quả? Trung tâm nào đáng tin cậy để đăng ký học nối mi?

Trung tâm đào tạo nối mi uy tín hiện nay không nhiều nhưng cũng không phải là khó tìm. Trong đó, thương hiệu Hoaly’s Eyelash là một trong những trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên nắm bắt đầy đủ kiến thức về nối mi. Đặc biệt, học tại Hoaly’s Eyelash, học viên sẽ được nhận chế độ bảo hành trọn đời – một ưu đãi ít có trung tâm nào đáp ứng.

Học nối mi tại Hoaly’s Eyelash, học viên sẽ được học cả về lý thuyết và thực hành. Kiến thức trong lý thuyết sẽ bổ trợ cho học viên khi thực hành và hành nghề sau này. Chính vì thế, hoàn thành khóa học ở Hoaly’s Eyelash, học viên sẽ nắm rõ về kỹ thuật nối mi, đặc tính sinh học của mắt, mi và được thực hành quen tay nối mi trên mẫu thật.

Giảng viên đào tạo nối mi tại Hoaly’s Eyelash có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nối mi, nắm bắt rõ kỹ thuật nối mi. Không những thế, giảng viên của Hoaly’s Eyelash còn chia sẽ các kinh nghiệm trong nghề họ tích góp được qua nhiều năm.

Ngoài ra, Hoaly’s Eyelash còn hỗ trợ các học viên đã tốt nghiệp mở các cơ sở nối mi. Hoaly’s Eyelash cung cấp các loại mi nối và phụ kiện khác với giá ưu đãi dành cho học viên, giảng viên để mọi người đỡ khó khăn hơn trong con đường khởi nghiệp.

Các khóa đào tạo nối mi tại Hoaly’s Eyelash

  • Khóa nối mi One By One: Khóa học này sẽ giúp bạn biết được kỹ thuật nối mi Nhật Bản. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên nghiệp nhất cho một người thợ nối mi.
  • Khóa nối mi thiên thần: Khóa học này tiếp theo nối mi One By One. Khóa học này sẽ giúp bạn khắc phục được các nhược điểm của khóa One By One.
  • Khóa nối mi nâng cao: Khóa học này bạn sẽ được đào tạo kỹ thuật nối mi tiên tiến bao gồm nối mi volume và nối mi hoa hồng đen.
  • Khóa nối mi chuyên nghiệp: Khóa học này sẽ trang bị cho học viên tất cả các kiến thức về nối mi từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học này sẽ giúp bạn nắm bắt kỹ thuật của: nối mi One By One của Nhật, nối mi Volume của Nga, nối mi thiên thần và mi hoa hồng đen của Đài Loan.

Bây giờ, quý khách hàng đã biết học nối mi ở đâu hiệu quả chưa nào. Còn chờ gì nữa không nhanh tay đăng ký ngay khóa học nối mi phù hợp cho mình?

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm