KỸ THUẬT NỐI MI VOLUME

Ngày đăng: 25-08-2016

Mi volume là gì? Tại sao nối mi volume lại có giá thành cao hơn so với các loại mi khác? Hay mi volume thì khác gì so với mi chùm? Hàng loạt các câu hỏi liên quan đến mi volume được đặt ra? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về mi volume.

Thế nào là nối mi volume?

Với khách hàng thích một bộ mi dày, đen, đậm mà vẫn nhẹ mắt, bền thì kỹ thuật nối mi classic không thể đáp ứng và đem lại điều đó. Chính vì vậy, năm 2013 kỹ thuật nối mi volume ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu này của khách hàng.

Trước đây việc nối mi chỉ gắn 1 sợi giả vào 1 sợi thật còn với kỹ thuật nối mi volume thì phương pháp đã được cải tiến hơn rất nhiều, chỉ cần 1 sợi thật sẽ có nhiều sợi giả được gắn vào, nhưng các sợ giả của công nghệ nối mi volume là sợi mi siêu mảnh, cấu tạo fans ôm chặt mi thật. Mi nối volume bền hơn classic, dù đen nhánh, dày mi hơn nhưng vẫn nhẹ mắt.

Một số điều cần biết về mi volume

Cho đôi mắt bạn thêm ấn tượng


Mi volume xuất phát từ Nga
Các loại mi volume trên thị trường có: 2D, 3D, 4D, 5D, 6D, thậm chí 8D. Trong đó sợi mi 2D là fan 2 sợi, 3D là fan 3 sợi, cứ thế tăng lên theo từng loại. Mi volume càng nhiều sợi trên 1 fan thì đương nhiên sẽ nặng hơn cho mi thật hơn là ít sợi. Tuy nhiên nó sẽ giúp cho hàng mi của bạn càng rậm và đẹp.
Kích cỡ phù hợp với người Việt nam: 2D, 3D, 4D
Độ mỏng phù hợp: Độ mỏng để làm mi volume là 0.07
Độ cong được yêu thích tại thị trường châu Âu: C và CC
Tuổi thọ của mi volume từ 4-6 tuần tùy từng người.

cáchNối mi volume đang trở nên vô cùng phổ biến không chỉ trên thế giới mà ngay cả ở Việt Nam. Nhưng liệu bạn đã biết gì về nối mi hay kỹ thuật nối mi volume? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu sơ lược về kỹ thuật nôi mi volume để tạo ra bộ mi đen, cong vút, được xem là đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt.

Phân biệt mi volume với các loại mi khác

Hàng mi tự nhiên với mi volume

Mi volumeCác loại khác

- Gốc mỏng nhẹ
- Không có keo nhất là gốc khá ngắn để khi nối mi tạo sự tự nhiên hơn.
- Mi volume có độ xòe đồng đều
- Đầu sợi mi có độ nhọn dễ dàng hòa hợp với mi thật khi nối.
- Gốc to và nặng
- Có keo ở phần chân mi
- Độ xòe cũng không đều nhau
- Ngọn của sợi mi to và không nhọn đầu.


Nối mi volume không chỉ giúp các thợ nối mi tiết kiệm được thời gian trong khâu làm fan mà nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc chờ đợi quá lâu để nối mi. Sử dụng cách nối mi volume tạo cho bạn 1 hàng mi dày đều ấn tượng. Đặc biệt sau khi nối các bạn sẽ không cảm thấy cộm, ngứa hay nặng mắt, tạo cảm giác tự nhiên.

Trải nghiệm nối mi volume tại Salon ORA NAILS EYELASH, Quý khách hàng sẽ thật sự yên tâm về sức khỏe cũng như làm đẹp nhanh chóng không tốn nhiều thời gian của mình.

Hàng mi dày, cong vút với mi volume

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về kiến thức nối mi đẹp. Bạn vui lòng click vào link bên dưới:

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm