LỚP HỌC NỐI MI CHUYÊN SÂU CỦA THẦY PETR

Ngày đăng: 20-06-2017

Những bạn trẻ có đam mê với ngành nối mi, luôn mong muốn được mở mang kiến thức chuyên môn, hãy đến với trung tâm đào tạo nối mi HOALY’S. Ngoài những khóa học nối mi từ cơ bản đến nâng cao, HOALY'S còn thường xuyên tổ chức các lớp học do chuyên gia đến từ nước ngoài trực tiếp giảng dạy. 

Với sứ mệnh tiên phong trong ngành nối mi thẩm mỹ, HOALY'S hân hạnh là đơn vị đào tạo truyền đạt những công nghệ, phương pháp nối mi tiên tiến và hiện đại nhất. Phổ biến kiến thức tới những bạn trẻ có đam mê với nghề, đồng thời góp phần phát triển ngành làm đẹp này tại Việt Nam.

Vào 2 ngày 9, 10/6/2017 HOALY’S đã tổ chức thành công khóa học nối mi chuyên sâu cùng chuyên gia nổi tiếng thế giới đến từ Cộng Hoà Séc Thầy Petr Lhotský Lashcoach.

Thầy Petr là một huấn luyện viên quốc tế,giám khảo quốc tế, huấn luyện hơn 800 học viên , người sáng lập thương hiệu Diamond Lashes và là đơn vị tổ chức sự kiện "The biggest internation EYELASH and EYEBROW educational congress " ở Châu Âu.

Lớp học đã mở ra cơ hội tốt cho học viên, giảng viên HoaLy's cùng chuyên viên nối mi tại Việt Nam có thể nâng cao tay nghề, học hỏi và bổ sung vốn kiến thức mang tầm quốc tế.

Học viên được cấp chứng nhận quốc tế với chữ ký của chuyên gia sau khóa học.

HOALY’S chân thành cảm ơn thầy Petr cùng các bạn học viên đã tham gia khóa học. Hi vọng các bạn đã được tiếp thu thêm nhiều kĩ năng chuyên môn quý báu, góp phần phát huy tay nghề nối mi ngày càng nâng cao. Chúc các học viên đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực nối mi thẩm mĩ.

HOALY’S EYELASH tự hào là trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp đầu tiên tại VIệt Nam được Tổng cục dạy nghề - Bộ Lao động và Thương binh xã hội phê duyệt được phép cấp Bằng chứng chỉ nghề, bằng cũng có giá trị quốc tế.

HOALY’S thường xuyên mở các khóa học nối mi đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao.

Liên hệ ngay: 365 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

02862-822555 https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f57/1/16/1f4f1.png 0965.777.515

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm