LỚP HỌC NỐI TÓC CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Ngày đăng: 20-06-2017

Nếu bạn đam mê với ngành làm đẹp, thì HOALY’S EYELASH chính là 1 địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên mở các khóa học do chuyên gia quốc tế trực tiếp đứng lớp, các học viên sẽ có cơ hội mở mang nhiều kiến thức bổ ích trong ngành thẩm mĩ.

Sở hữu mái tóc dài và dày như mong ước mà không cần mất nhiều thời gian ( vài năm ) để nuôi dưỡng khiến các bạn gái trẻ nồng nhiệt với dịch vụ tóc nối hơn bao giờ hết. Ưu điểm của việc nối tóc là có sự thay đổi hoàn toàn về độ dài mái tóc, tạo cảm giác và ấn tượng mới lạ bất ngờ. Tóc nối có vẻ đẹp bình thường, vẫn mượt mà, bóng bẩy như tóc thật của bạn. Chỉ mất một ít thời gian và chịu đầu tư một chút là có ngay một mái tóc dài mà nếu để tự nhiên người phải mất rất rất nhiều thời gian nuôi và chăm sóc. Tuỳ theo sở thích bạn có thể nối, gỡ ra trả lại một mái tóc bình thường.

Trước nhu cầu ngày càng tăng cao đối với dịch vụ nối tóc làm đẹp, việc nắm bắt được kĩ năng và công nghệ nối tóc mới nhất đến từ Hàn Quốc là điều vô cùng cần thiết cho các chủ tiệm làm đẹp hoặc những nghệ nhân muốn phát triển thêm tay nghề để dễ dàng gia tăng thu nhập cho mình. 

Hiểu được mong muốn đó, ngày 9 & 10/6/2017, HOALY’S đã tổ chức khai giảng khóa học nối tóc Hàn Quốc do cô Kim Hye Yeong giảng dạy. Tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người học hỏi được những kiến thức chuyên môn mới mẻ, áp dụng được vào thực tế nghề nghiệp.

Các học viên đã được tiếp cận công nghệ nối tóc tiên tiến nhất hiện nay: 1 sợi nối 4 sợi,1:8,1:12, hoàn toàn không cảm giác, gội, uốn , sấy thoải mái. Công nghệ này đặc biệt nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Sau  giờ học lý thuyết, học viên được thực hành chi tiết dưới sự theo sát của cô, kịp thời hướng dẫn tỉ mỉ các thao tác thật chuẩn xác.

Học viên được cấp bằng ngay sau khóa học. Đây thực sự là 1 lớp học cực kì bổ ích và thiết thực cho các bạn đam mê với ngành làm đẹp, mở ra cơ hội nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn.

HOALY’S hi vọng các bạn học viên có thể tiếp thu thật tốt công nghệ hiện đại này, thường xuyên thực hành để nâng cao kĩ năng và tay nghề nhằm áp dụng vào thực tế thật nhuần nhuyễn. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

HOALY’S tự hào là trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Tổng cục dạy nghề - Bộ Lao động và Thương binh xã hội phê duyệt được phép cấp Bằng chứng chỉ nghề, bằng cũng có giá trị quốc tế. Đồng thời cũng là nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cho ngành nối mi.

Liên hệ: 365 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

02862-822555 https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f57/1/16/1f4f1.png 0965.777.515

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm