MUỐN NỐI MI TỰ NHIÊN BẠN CẦN BIẾT ĐIỀU QUAN TRỌNG NÀY

MUỐN NỐI MI TỰ NHIÊN BẠN CẦN BIẾT ĐIỀU QUAN TRỌNG NÀY

Thế nào là nối mi tự nhiên?

Hầu hết khách hàng đều chuộng nối mi tự nhiên vừa giúp đôi mắt trong to và sáng hơn nhưng người đối diện khó phát hiện ra là đang nối mi.

 Sở dĩ nối mi đẹp tự nhiên ngày càng nở rộ vì phụ nữ ngày càng trở nên bận rộn hơn, họ không có nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để gắn mi giả, chuốt mascara mỗi ngày nên việc có một phương pháp làm đẹp cho mắt đơn giản, tiện lợi thật đúng với nhu cầu tìm kiếm của các chị em

Được gọi là nối mi tự nhiên là vì chuyên viên nối mi sử dụng những sợi mi nhung rất mịn, nhẹ để nối lên sợi mi thật của khách. Tùy thuộc vào tình trạng mi thật yếu hay khỏe để chọn lựa độ dài, độ dày, độ cong hoặc số lượng mi phù hợp đảm bảo rằng mi thật của bạn vẫn phát triển ngay cả khi nối mi.

nối mi tự nhiên

Mi Hoa Hồng Đen tự nhiên 

 Nếu mi tự nhiên của bạn mỏng và ngắn chuyên viên sẽ nối 60-70% mi thật hoặc áp dụng kỹ thuật nối mi Classic một sợi để không chỉ làm mi tự nhiên hơn mà còn giúp mi thật không bị hư hại. 

Trung bình thời gian để nối xong bộ mi tự nhiên sẽ từ 60 phút nếu được thực hiện bởi chuyên viên chuyên nghiệp.

Nối mi tự nhiên


Những điều bạn cần làm khi muốn nối mi tự nhiên

Tìm hiểu kinh nghiệm của chuyên viên nối mi cho bạn trong lĩnh vực nối mi

Những chuyên viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẽ hiểu được hình dạng, độ sâu của mắt để thiết kế dáng mi phù hợp. Những chuyên viên có bằng cấp quốc tế ví dụ học từ những học viện lớn như Hoalys thì rất đáng tin cậy, hoặc những người đạt giải từ các cuộc thi nối mi, đó là bằng chứng xác thực trình độ tay nghề.

chuyên viên ORA-salon-ngọc-linh

Chuyên viên ORA Salon Ngọc Linh đạt giải nhất mi Volume Cây Nhíp Vàng

Như tại ORA, chuyên viên sẽ xem xét câu trúc khuôn mặt, màu da, dáng mắt tổng thể, phong cách trang điểm của từng khách hàng để quyết định chọn kiểu mi nào phù hợp nhất với bạn chứ không phải nhất thiết lúc nào cũng nối mi tự nhiên.

 Ví dụ một cô gái thường xuyên trang điểm đậm nếu nối mi tự nhiên sẽ làm gương mặt nhợt nhạt đi trong khi đó kiểu nối mi dày đậm lại hoàn toàn tương thích tôn lên sự sắc sảo của gương mặt.

Hãy xem những tác phẩm mà chuyên viên nối mi thực hiện

Mỗi chuyên viên sẽ có sở trường riêng về từng kiểu mi, cũng như cách thiết kế mi khác nhau, hãy tham khảo những tác phẩm mi mà họ đã thực hiện để xác định phong cách của chuyên viên có phù hợp với sở thích của bạn không.

nối mi tự nhiên tại ORA sALONNối mi tự nhiên được thực hiện bởi chuyên viên ORA Salon


Hãy hỏi Salon đang sử sụng cho bạn sản phẩm nối mi nào

Có ba loại mi nối phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là mi chồn, mi nhung và sợi tổng hợp.

Hãy tìm hiểu loại keo nối mi họ sử dụng có thành phần nào, có chứa chất độc hại formaldehyde không. Hầu hết những loại keo nối mi cao cấp như của Hoalys sẽ không gây kích ứng, tuy nhiên cũng có vài trường hợp xảy ra phản ứng dị ứng với keo nối mi do cơ địa mắt khách hàng quá nhạy cảm.

Bạn cần được chuyên viên tư vấn hàng mi của mình trông như thế nào sau khi nối: dài ở phần nào, điểm nhấn ở đâu, độ cong thế nào.

 

Nối mi tự nhiên bạn phải hiểu điều này

Không có loại mi nào bền hơn loại mi nào, nhưng mi chồn và mi nhung thì có xu hướng nối mi tự nhiên hơn còn mi sợi tổng hợp thì phù hợp để nối mi dày đậm, sắc sảo.

Giờ đây chắc hẳn bạn đã nắm được những nguyên tắc quan trọng để nối mi tự nhiên theomong muốn và đặc biệt là biết cách lựa chọn được những salon nối mi phù hợp với sở thích làm đẹp của mình rồi đúng không nè.