NGÔI SAO NỐI MI HOALYS

Ngày đăng: 20-06-2017

HOALYS' EYELASH là thương hiệu nối tiếng trong ngành nối mi đến từ Taiwan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nối mi, luôn học hỏi các công nghệ nối mi mới từ Japan và Taiwan, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất. 

Hiện tại, Hoaly's Eyelash đang dần trở thành trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp và là nhà cung cấp các sản phẩm cao cấp phục vụ ngành mi nối. Đồng thời cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện trong ngành nối mi, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích và thiết thực cho những nghệ nhân nối mi, cũng như những người đam mê nghệ thuật nối mi làm đẹp.

Trên cơ sở đó, vào ngày 8/6/2017, HOALYS đã tổ chức thành công sự kiện NGÔI SAO NỐI MI tại khách sạn Metropole.

Ngay từ lúc bắt đầu chương trình, tại khu vực check-in đón khách của HOALY'S, luôn nhộn nhịp vì các khách mời liên tục tạo dáng chụp ảnh cùng với banner chương trình và poster của sản phẩm mới: Mi Volume HD và Keo HD. Sau khi chụp ảnh và đăng lên Facebook cá nhân, khách mời sẽ được nhận ngay bộ quà tặng xinh xắn từ HOALY'S.

Khai mạc sự kiện, sau khi MC giới thiệu thành phần tham dự sự kiện và các chuyên gia trong ngành, là lời phát biểu của Tổng giám đốc Hoalys, chị Đặng Hoa Lý.

Cô Yuh Sin thông báo Tổng cục dạy nghề ( Bộ Lao động - Thương binh xã hội ) đã phê duyệt cho Trung tâm đào tạo nối mi HOALYS cấp bằng chứng chỉ nghề cho học viên, đồng thời bằng này cũng có giá trị quốc tế.

Tiếp theo là phần trao chứng chỉ cho các giảng viên đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo giảng viên chuyên nghiệp tại HOALY'S. Đây là thời khắc vô cùng ý nghĩa đối với HOALY'S cũng như các giảng viên vì đánh dấu được chặng đường nỗ lực học nghề và chứng nhận cho tay nghề cùng kĩ năng chuyên môn mà các giảng viên đã đạt được. Tấm bằng mở ra cơ hội nghề nghiệp phía trước, giúp các giảng viên vững bước trên con đường đam mê của mình.

Cô Yuh Sin tiếp tục thông báo chính thức phát động cuộc thi Cây Nhíp Vàng lần 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 10/10/2017. Cuộc thi sẽ là nơi để các nghệ nhân chuyên nghiệp có thể khẳng định bản thân, rèn luyện thi đua tay nghề nối mi nhằm phát huy hơn nữa khả năng của mình.

Tiếp theo là phần chia sẻ thân tình của thầy Petr đến từ Cộng hòa Séc

Giới thiệu sản phẩm mới Mi Volume HD và keo HD. Đặc biệt, trong sự kiện quý khách sẽ được mua sản phẩm ưu đãi: MUA 2 TẶNG 1

Biểu diễn nối mi Volume HD của cô Trầm Nguyễn. Giới thiệu khóa học nối mi Volume HD

Biểu diễn điêu khắc chân mày 6D của cô Lan Trinh

Các giảng viên của HOALYS biểu diễn nối mi

Biểu diễn kĩ thuật nối tóc Hàn Quốc của cô Kim Hye Yeong

Tiệc trà giữa giờ

Trao quà tri ân đến 10 ngôi sao tham gia sự kiện: Kani Kim, Hoa Phạm, Kim Hye Yeong, Petr, Ngọc Nhuận, Hoa Lý, Yuh Sin, Trầm Nguyễn, Lan Trinh, Ngọc Xem, Trân Nguyễn. Sự tham gia góp mặt của các ngôi sao đã mang lại cho khách mời cơ hội học hỏi thêm được nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

Bốc thăm trúng thưởng các khóa học nối mi, không khí diễn ra vô cùng sôi động và hồi hộp. Những khách mời may mắn trúng giải đều bày tỏ niềm hân hoan và 

Đi tìm "Ngôi sao may mắn", 30 người có ngôi sao may mắn tại chỗ ngồi của mình đã được nhận quà là 1 hộp mi Volume HD

Trao bằng chứng nhận tham gia chương trình cho người tham gia và chụp ảnh lưu niệm trên sân khấu.

Khách hàng được mua sản phẩm trực tiếp tại sự kiện với ưu đãi giảm giá 10%, đặc biệt khóa học nối mi nâng cao giảm giá 30%

Chương trình kết thúc tốt đẹp. Hẹn gặp lại các bạn vào những sự kiện sau của HOALY'S.

HOALY'S tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành nối mi và là trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp đầu tiên được Tổng cục dạy nghề - Bộ Lao Động và Thương binh xã hội phê duyệt cấp bằng Chứng chỉ nghề. Bằng này cũng có giá trị quốc tế.

Các sản phẩm chuyên dụng để phục vụ khách hàng luôn được Hoaly’s Eyelash kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Với phương châm dùng kỹ thuật vượt trội kết hợp sử dụng sản phẩm chất lượng để tạo ra tác phẩm tốt nhất cho khách hàng, đưa ngành làm đẹp ngày một lớn mạnh.

Vẻ đẹp của bạn là niềm tự hào và động lực cho chúng tôi luôn cố gắng!

Kính mong được quý khách hàng ủng hộ và đồng hành cùng Hoaly's  Eyelash

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm