NỐI MI 3D NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Ngày đăng: 23-08-2018

1. Nối mi 3D là gì?

Nối mi 3D rất được khách hàng nối mi Tp. Hồ Chí Minh ưa chuộng vì tạo cảm giác đôi mắt to hơn và cuốn hút hơn so với kỹ thuật nối mi 1 sợi truyền thống.

Ngoài nối mi 3D còn có mi 4D, 5D, 6D thậm chí 12D  tương ứng với số sợi mi giả gắn vào lông mi thật, 3D nghĩa là 3 sợi mi giả gắn vào 1 sợi, tương tự vậy với mi  4D, 5D…

noi mi 3d

Để tạo ra được những bộ mi 3D thì người thợ phải học cách tạo fan mi giúp gắn kết số sợi mi mong muốn lại chung một chân mi, ngọn xòe ra, thông thường fan từ 5 đến 6 sợi độ xòe sẽ đẹp nhất.

Hiện nay có 2 cách nối mi 3d phổ biến nhất là sử dụng mi tạo fan sẵn hay còn gọi là mi chùm rồi chấm keo thêm một lần nữa để nối vào mi thật khách hàng. Cách thứ 2 là tạo fan trực tiếp, người thợ tạo fan trong lúc nối mi cho khách. Đừng lo lắng nếu bạn chưa biết cách tạo fan mi như thế nào hay đã quen thuộc với việc dùng mi tạo sẵn vì bây giờ đi học nối mi ở đâu bạn cũng sẽ đều được giáo viên hướng dẫn cách tạo fan mi Voume, Hoa Hồng Đen.

Các cách tạo fan mi 

Có nhiều phương pháp tạo fan khác nhau như fan kéo, fan nhấc, fan tay, fan gạt, fan lắc, không cái nào trội hơn cái nào, tùy thuộc bạn quen dùng cách nào thì ưu tiên chọn cách đó.

cach tạo fan mi

Với phương pháp tạo fan tươi, bộ mi 3D được thực hiện sẽ mất thời gian lâu hơn nhưng bù lại đẹp, tự nhiên và giữ lâu hơn nhiều so với nối mi 3d bằng cách tạo fan sẵn. Tại những Salon nối mi 3D uy tín tạo fan trực tiếp là phương pháp đa phần được lựa chọn.

2. Nối mi 3D ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh?

Kỹ thuật nối mi 3D có ở hầu khắp các salon nối mi hiện nay nhưng không phải tại bất cứ đâu bạn cũng tìm thấy được sự hài lòng với số tiền mình bỏ ra nên nối mi 3d ở đâu đẹp một câu hỏi tưởng dễ nhưng hóa ra lại khó trong bối cảnh tiệm nối mi ở thành phố Hồ Chí Minh nhiều vô kể nhưng để kể tên một vài điểm sáng về chất lượng dịch vụ nối mi xem ra lại khó nhằn.

noi mi 3D nhu the nao

Một trong những hạn chế thường thấy ở tiệm có giới thiệu có nối mi 3d giá rẻ đó là khâu lựa chọn sản phẩm nối mi chất lượng tốt không thật sự được chú trọng dẫn đến một bộ mi làm ra chỉ giữ được một thời gian ngắn sau đó sẽ rụng dần, dẫu biết “tiền nào của nấy” nhưng không thể xem đó là lý do để bắt khách hàng chịu đựng một bộ mi kém chất lượng 1, 2 tuần lại phải đến tiệm dặm lại chỗ mi rụng hoặc yêu cầu chuyên viên tháo mi ra.


noi mi 3d là gi

Công nghệ nối mi đã trở nên rất phát triển, giờ đây không chỉ dừng lại nối mi 3 sợi mà còn có thể nối được nhiều sợi lên trên 1 sợi mi nhưng điểm mấu chốt là phải căn cứ vào tình trạng mi mắt của khách hàng người thợ sẽ linh hoạt lựa chọn kỹ thuật và kiểu dángmi phù hợp với dáng mắt.

Có những trường hợp mi mắt khách hàng quá thưa và yếu thì gắn nhiều sợi mi sẽ khiến mi thật bị tổn thương và không giữ được lâu,với đối tượng khách này nên nối mi 1-2 sợi với độ dày 0,10mm là phù hợp. Còn những khách hàng mi khỏe hoàn toàn thỏa thích lựa chọn cho mình nhiều kỹ thuật nối mi khác nhau, việc còn lại là lựa chọn độ dài thật phù hợp với dáng mắt mà thôi.

Để tìm nơi nối mi 3D đúng cách, nếu ở Sài Gòn bạn có thể tham khảo những địa chỉ Salon nối mi 3D uy tín được các trang web uy tín bình chọn, đây xem ra là một cơ sở khá đáng tin cậy tuy nhiên không loại trừ trường hợp những nơi nối mi 3D bỏ tiền ra thuê viết bài quảng cáo nên cách chắc chắn nhất là cứ thử đến một lần cho biết bạn sẽ tự tìm được cho mình câu trả lời.

 

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm