NỐI MI CLASSIC HIỆN NAY CÓ CÒN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG KHÔNG?

NỐI MI CLASSIC HIỆN NAY CÓ CÒN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG KHÔNG?

1. Nối mi Classic là kỹ thuật nối mi ra đời đầu tiên trên thế giới

Nối mi Classic là kỹ thuật nối mi ra đời đầu tiên trên thế giới tại Nhật Bản từ năm 2003. Trải qua 17 năm, bất chấp thế giới đã phát triển lên những kỹ thuật nối mi nhiều sợi hơn thì nối mi Classic vẫn giữ nguyên vị trí độc tôn là kiểu mi yêu thích nhất của những cô gái thích vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản.

Với phong cách nối một sợi mi giả, nối mi Classic không đòi hỏi sự phức tạp về kỹ thuật, tay nghề của người thợ như những kỹ thuật mi khác.

Kỹ thuật nối mi Classic không chỉ là kiểu mi cổ điển mà còn là nguồn cảm hứng sáng tạo để cho ra đời những kỹ thuật mi Thiên Thần, Volume và sau này là Hoa Hồng Đen. Trong ngành nối mi, Classic là một kỹ thuật mi huyền thoại nơi bắt đầu cho mọi kỹ thuật mi ngày nay.

nối mi Classic

Mi Classic hay còn gọi là One By One là kỹ thuật nối mi một sợi ra đời đầu tiên trên thế giới

2. Mi Classic có phải đã hết thời?

Xu hướng nối mi hiện nay thì mi nối kiểu nhiều sợi dày đậm, ấn tượng có vẻ đang được ưa chuộng vì kết hợp ăn gơ với phong cách trang điểm hợp thời. Nhiều người cho rằng mi Classic đã qua thời hoàng kim và chỉ phù hợp cho cho những ai có hàng mi nhiều, trong khi không phải ai cũng có mi nhiều để nối kiểu một sợi mà không có vài chỗ lưa thưa kì kì.

Đặt một bộ mi Classic cạnh bên bộ mi Volume, người ta dễ dàng nhìn thấy ngay sự khác biệt rõ rệt và dễ bị thu hút bởi Volume đánh bật thị giác người xem bằng sự ấn tượng do có thể tạo fan từ 3 sợi cho đến 10 sợi dày đậm và ấn tượng.

Và nếu như bạn muốn nhẹ nhàng, tự nhiên hơn, hoàn toàn có thể lựa chọn mi Thiên Thần 2 sợi rất vừa phải, che được khuyết điểm chỗ mi thật bị trống

Khác biệt giữa mi Classic và mi Volume

Đối nghịch với mi Classic đơn giản, tự nhiên mi Volume gây ấn tượng mạnh hơn

Những dẫn chứng vừa rồi có phải đang chứng minh cho cái gọi là mi Classic không còn hợp thời trong thế giới nối mi hiện đại? KHÔNG PHẢI VẬY!!

Tất cả chỉ để nói rằng, mi Classic là kỹ thuật nối mi có chỗ đứng rất riêng và phục vụ cho một nhóm khách hàng của riêng nó. Không dành cho số đông vậy nối mi Classic sẽ là chiếc áo vừa vặn với ai? Đừng dừng lại mà không đọc tiếp phía sau đây nhé.

3. Nối mi Classic phù hợp với ai và tại sao?

Nối mi kiểu Classic là kỹ thuật nối mi thiên về vẻ đẹp tự nhiên nên nếu bạn ưa chuộng phong cách đơn giản, nhẹ nhàng thì nối mi Classic với ưu điểm giúp tăng độ dài và cong mà không làm dày hơn số lượng mi trên mắt bạn quả là sự lựa chọn phù hợp.

Nhưng nếu bạn thích tự nhiên mà mi bạn chỗ dày chỗ thưa, chỗ có chỗ không thì những kỹ thuật mi nhiều sợi sẽ phù hợp hơn là nối mi Classic.

Nối mi Classic sẽ rất đẹp với bạn gái sở hữu lông mi nhiều, dày và khỏe mạnh, còn với hàng mi thưa yếu thì chỉ nên sử dụng mi Classic mix với những kỹ thuật mi như Volume, Hoa Hồng Đen để tạo điểm nhấn đặc biệt cho đôi mắt.

nối mi one by one tự nhiên                 Nối mi Classic còn gọi là mi One By One 

4. Ưu điểm của kỹ thuật nối mi Classic

Thời gian nối mi Classic nhanh

Trung bình nối một bộ mi Thiên Thần từ 70 phút, Volume mất từ 90 phút trong khi đó nối mi Classic chỉ mất từ 45 phút là hoàn thành xong bộ mi do không phải mất thời gian tạo Fan mi.

Chi phí rẻ

Nối Classic chỉ sử dụng một sợi mi giả gắn lên 1 sợi mi thật nên chi phí rẻ hơn nhiều so với những kỹ thuật mi khác

Nối Mi Classic "nhẹ như không nối"

Bộ mi Classic nối lên rất nhẹ mắt hầu như không có cảm giác là có sợi mi giả gắn lên do kích cỡ sợi mi chỉ từ 0.12mm siêu mỏng nhẹ

Độ bền của mi Classic đạt từ 4-6 tuần nếu nối đúng kỹ thuật và chăm sóc mi tốt, sau một tháng bạn có thể quay lại nối mới luôn mà không cần phải tốn thêm thời gian, tiền bạc đi dặm mi.

nối mi classic mỏng

Nối mi Classic phù hợp với nững hàng mi tự nhiên dày khỏe

Bạn sẽ chọn nối mi Classic ở đâu?

Vậy là nối mi Classic phù hợp với bạn có mi dày, mọc khỏe và thích nối mi tự nhiên là đã cảm thấy xinh lắm rồi. Bạn có hết tất cả những điều trên chỉ duy nhất chưa biết nên đi nối mi Classic ở đâu cho đẹp và uy tín, phân vân cũng đúng thôi vì bây giờ tiệm mi nào cũng nối được mi Classic nhưng mà đừng nghĩ ở đâu làm cũng như nhau nhé.

Mình phải tim hiểu ở đó đăng hình mi Classic có đẹp không, mối nối có mướt không, nối mi có cách da hay cắm sát vô da, có bảo hành bảo đảm cho bạn không thì mới yên tâm giao phó nhan sắc của mình nhé.

Nếu bạn ở gần quận 10 và quận 4 hãy đến ngay ORA Salon, địa chỉ nối mi hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay hội tụ đầy đủ kỹ thuật chuẩn và sản phẩm cao cấp sẽ giúp bạn sở hữu bộ mi Classic tự nhiên đẹp như ý. Ngoài ra ORA còn cam kết hoàn trả toàn bộ chi phí nếu bộ mi không làm hài lòng bạn.

nối mi classic đẹp

Nhấp vào đây để tìm hiểu về dịch vụ nối mi Classic ORA nếu bạn đang tìm nơi nối mi uy tín nhé