NỐI MI CLASSIC KHÁC BIỆT GÌ SO VỚI NỐI MI ONE BY ONE?

NỐI MI CLASSIC KHÁC BIỆT GÌ SO VỚI NỐI MI ONE BY ONE?

Nối mi Classic và nối mi One By One cùng là sử dụng kỹ thuật nối mi một sợi nối lên sợi mi tự nhiên. Vậy sự khác nhau giữa nối kiểu Classic với nối mi One By One là gì, nguồn gốc thú vị của 2 cái tên này sẽ được bật mí ngay sau đây.

Nối mi Classic và nối mi One By One sự thật chỉ khác nhau tên gọi

Nối mi Classic và One By One về bản chất đều giống nhau là sử dụng kỹ thuật nối mi một sợi, lấy từng sợi mi Classic giả gắn vào một sợi mi tự nhiên giúp hàng mi bạn dài và cong hơn cũng tự nhiên, mềm mại hơn so với gắn mi giả.

Sự khác nhau giữa chúng chỉ là về mặt tên gọi, cái tên nối mi Classic được ra đời sớm hơn tại Nhật Bản và được xem là tên quốc tế thông dụng để nói về kỹ thuật mi này.


nối mi Classic có giống nối mi One By One

Nối mi Classic và nối mi One By One thực chất là cách gọi của một kỹ thuật giống nhau

Thế còn nối mi One By One, nguồn gốc của tên gọi này từ đâu? Và vì sao hiện nay chúng vẫn được sử dụng song song với tên gọi nối mi Classic.

Trong tiếng Anh “One-By-One” được dịch ra là “từng cái một”, tên gọi đã để hiện ngay cái cách mà người ta sử dụng kỹ thuật mi này là gắn từng sợi mi một lên sợi mi người, nhưng cái tên này lại được đặt bởi 2 chuyên gia Đài Loan gốc Việt là cô Liu Yuhsin và cô Dang Hoaly – 2  nhà sáng lập Hoalys Academy.

Ngoài ra có rất nhiều cách đặt tên khác như nối mi sợi, nối mi lua nhưng nối mi Classic và nối mi One By One vẫn là tên gọi thông dụng được thợ nối mi sử dụng hiện nay.

cách nối mi Classic


Chuyện “rắc rối” của những cái tên

Đọc đến đây bạn có còn băn khoăn nối mi Classic và  nối mi One By One khác nhau thế nào hay tôi muốn nối mi Classic nhưng tiệm này chỉ có nối mi One By One thì phải làm sao? Chắc là không đâu nhỉ.

Và nếu như bạn đến tiệm mi mà không thấy cả 2 cái tên này trong dịch vụ thì trường hợp này giải quyết như thế nào ta?

Nếu giả sử gặp trường hợp này thì bạn chỉ cần trình bày với người tư vấn tôi muốn nối mi một sợi tự nhiên họ sẽ làm đúng yêu cầu của bạn.

Hiện nay chuyện các thợ nối mi tự đặt tên sản phẩm, dịch vụ của mình rất phổ biến và đôi khi sẽ gây khó khăn, nhầm lẫn cho khách hàng nếu bạn không phải là người quen thuộc với đi nối mi.

Vì như mình đã nói, tên gọi là tùy vào sở thích của mỗi người, có người thích sử dụng tên gọi chung có người muốn đặt tên lại theo mong muốn của mình. Giống như mi Thiên Thần còn được biết với tên gọi khác là mi cánh tiên, mi Hoa Hồng Đen là mi Hoa Sơn Trà...

Bạn hoàn toàn có thể đặt tên cho bất cứ sản phẩm nào trên đời theo ý bạn muốn nhưng điều quan trọng là bạn có đủ sức hút để đưa cái tên đó trở nên nổi tiếng và được nhiều người gọi tên không thôi.

Kỹ thuật nối mi One By One tại ORA có gì đặc biệt?

Tại ORA ngay từ khi thành lập vào năm 2016 chúng mình đã nhất trí sử dụng tên gọi là kỹ thuật nối mi One By One do ORA thừa hưởng nền tảng kỹ thuật từ Học viện Hoalys.

Ưu điểm của kỹ thuật nối mi One By One tại ORA là mi nối cực kì nhẹ nhàng, tơ rời từng sợi và không hề xảy ra hện tượng bết dính.

Nối mi One By One tại ORA thời gian bao lâu? Chỉ từ  45 phút nếu bạn muốn nối One By One tự nhiên và 60 phút khi nối dày đậm.

Nối mi One By One tại ORA

Bạn sẽ càng yên tâm hơn khi biết rằng, ORA có chính sách bảo hành mi nối toàn diện cho mọi vấn đề phát sinh xảy ra, trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề nào khiến bạn chưa hài lòng ORA cam kết sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Ngay bây giờ đây, nếu bạn muốn thử trải nghiệm nối mi Oe By One chính là thời điểm thích hợp nhất vì ORA đang có chương trình trải nghiệm nối mi 119k dành riêng cho khách hàng mới.

Còn nếu bạn vẫn còn thắc mắc về kỹ thuật nối mi Classic (One By One) đừng ngần ngại gửi câu hỏi về cho ORA để chúng tôi có cơ hội được tư vấn phục vụ bạn nhé.