NỐI MI CÓ HẠI GÌ KHÔNG?GIẬT MÌNH VỚI NGHIÊN CỨU CHUYÊN GIA USA

NỐI MI CÓ HẠI GÌ KHÔNG?GIẬT MÌNH VỚI NGHIÊN CỨU CHUYÊN GIA USA

Nối mi có hại gì không khi mà phụ nữ đang dần chuyển từ chuốt Mascara, gắn mi giả để sang nối mi. Thực hư chuyện nối mi có hại gì được chuyên gia nhãn khoa Hoa Kỳ giải thích nguyên nhân ngay tại đây

Chuyên gia trả lời nối mi có hại gì không?

Nối mi là xu hướng phát triển tại Mỹ trong vài năm gần đây, những sao lớn của Hollywood đón nhận hình thức làm đẹp này nồng nhiệt trong đó có nữ diễn viên Kristin Chenoweth.

Nhưng không phải lúc nào những tin tức báo chí đưa về nối mi cũng theo hướng tích cực. Khi nữ diễn viên Kristin Chenoweth xuất hiện đeo kính râm trong một chương trình trò chuyện đêm khuya cách đây vài năm, cô đã giải thích rằng cô bị sưng mí mắt vì nối mi.

Và ngay sau đó rất nhiều những bài báo đặt ra nghi ngại “Nối mi có hại gì không?” khiển các chuyên gia nhãn khoa Hoa Kỳ phải vào cuộc kêu gọi khách hàng thận trọng lựa chọn xu hướng làm đẹp này.

nối mi có tác hại gì không

Các chuyên gia giải đáp vấn đề nối mi có hại gì không

Khi được đặt vấn đề nối mi có tác hại gì không, các nhà khoa học nhận định nối mi giúp lông mi ngắn, thưa trở nên dài và dày hơn nhưng cũng kèm một số rủi ro.

  • Nhiễm trùng giác mạc
  • Nhiễm trùng mí mắt
  • Mí mắt sưng
  • Rụng lông mi thật tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm nguyên nhân gây ra vấn đề trên qua bài phân tích chuyên sâu>> NỐI MI CÓ HẠI KHÔNG

Nối mi có những tác hại gì thường xuất phát từ những sai lầm sau đây

Nhiều người nghĩ rằng những tác động trực tiếp vào vùng mắt có thể gây lo ngại liệu nối mi có hại cho mắt không, nhưng những vấn đề xảy khi nối mi không nằm ở những cây nhíp sắc nhọn mà hầu hết gây ra bởi keo nối mi vì trong keo nối mi thường chứa formaldehyd và các hóa chất khác, keo nối mi có thể gây kích ứng và dị ứng trên mắt người.

Ngoài nhiễm trùng và phản ứng dị ứng với keo nối mi, một số người bị rụng mi thật trong lúc cố gắng nối mi dày hơn và nối thường xuyên trong khi mi dang yếu làm hỏng phần nang mi vốn chịu trách nhiệm cho sự phát triển của lông mi.

Những tác hại của nối mi khác ít phổ biến nhưng không loại trừ khả năng như phản ứng với các sản phẩm vệ sinh mi, gel tháo mi, băng dán.

Ngoài ra việc gắn mi dài và dày hơn tạo hiệu ứng như cánh quạt, mỗi lần chớp mắt làm tăng luồng không khí trên bề mặt gây ra triệu chứng khô mắt. Nhưng ngược lại ưu điểm của việc tặng kích cỡ lông mi giúp bảo vệ mắt khỏi gió, bụi bẩn.

nối mi có tác hại không

Những nguyên nhân khiến người ta cho rằng nối mi có hại cho mắt


Các chuyên gia đưa giải pháp để nối mi không có tác hại gì?

Để khách hàng yên tâm hơn khi nối mi mà không còn lo lắng nối mi có hại gì không?

Các giải pháp bao gồm:

- Lựa chọn nơi nối mi uy tín, các chuyên viên phải có chứng nhận tay nghề.

- Kiểm tra xem các chuyên có thực hiện đúng quy trình nối mi, rửa tay, vệ sinh đúng cách

- Kiểm tra các thành phần trong sản phẩm đặc biệt là keo nối mi trước khi sử dụng.


Nhiều ý kiến cho rằng nối mi còn tăng nguy cơ gây mù lòa, thực hư chuyện này thế nào thì ORA đã có bài viết>> Nối mi có tốt không, có bị mù lòa không

Lời khuyên ORA dành cho bạn nếu không hài lòng với bộ mi nối

Nếu bạn gặp vấn đề khi nối mi có thể là bị cộm ngứa hoặc mi bị rụng nhiều và bạn muốn tháo bỏ phần còn lại, cách tốt nhất là nên đến nhờ các chuyên viên tháo ra chứ không tự ý tháo mi tại nhà vì keo kết dính rất chắc và rất khó để gỡ nếu bạn không có dụng cụ, sản phẩm chuyên dụng hoặc không biết cách tháo mi.

Và cuối cùng, nếu mắt bạn bạn bị dị ứng hay kích ứng sau khi nối mi hoặc tháo mi hãy nhanh chóng đến bác sĩ nhãn khoa, đó không phải là vấn đề nghiêm trọng, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại tình trạng bạn đầu.

Nếu bạn vẫn nghi ngại nối mi có hại gì không? Hay muốn sở hữu hàn mi dài và dày mà không cần nối mi hãy sử dụng những sản phẩm dưỡng mi, kích thích sự phát triển của mi tự nhiên.

nối mi có tác hại gì không

Hãy liên hệ với ORA để nhận sự hỗ trợ miễn phí

Cảm ơn bạn , chúng ta đã đi đến nội dung cuối cùng của nối mi có hại gì không. Sử dụng phương pháp nào cũng tiềm ẩn những nguy cơ, ngay cả với sản phẩm dưỡng mi cũng có những ưu, nhược điểm của nó. Hãy chắc chắn với sản phẩm bạn đang sử dụng còn nếu không bảo đảm hãy liên hệ với ORA Salon để được tư vấn trước khi quyết định sử dụng. Là Salon nối mi hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh, chúng tối tự tin với kỹ năng và kinh nghiệm của mình sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn nhất.

LIÊN HỆ

☎Hotline: 02862 933 733

Đ/C: 365 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh