NỐI MI CÔNG NGHỆ MỚI CHO HIỆU QUẢ CAO

Ngày đăng: 29-08-2016

Nhật Bản là quốc gia luôn đi đầu trong các sản phẩm, dịch vụ, sáng tạo công nghệ mới, an toàn cho người dùng. Chính vì lẽ đó mà kể từ khi phương thức nối mi cao của Nhật được du nhập vào Việt Nam đã nhận được sử ủng hộ của rất nhiều bạn nữ. Theo đánh giá của các chuyên gia, công nghệ này của Nhật có ưu điểm hơn nhiều những công nghệ khác hiện nay vì nó đảm bảo chất lượng mi giả cũng như keo dính sử dụng trong toàn bộ quá trình. Thời gian duy trì làn mi cong lâu hơn và độ an toàn cũng cao hơn hẳn, vì thế rất nhiều người đánh giá đây là phương pháp làm đẹp cho mi tốt nhất hiện nay.

Công nghệ nối mi mới của Nhận Bản sẽ giúp bạn sở hữu làn mi đẹp nhất

Mặc dù là một công nghệ mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng nó đã nhanh chóng được các chị em trên thế giới biết đến và cho đến nay đã có rất nhiều phụ nữ áp dụng nối mi này. Độ dài mi nối được cân đối nhằm đảm bảo độ cong, dài cũng như cân đối và hài hòa nhất cho khuôn mặt người nối. Loại keo nối dùng có trọng lượng nhẹ, độ kết dính cao vì thế người nối mi có cảm giác tự nhiên hơn, mi không bị rụng sau khi nối và trang điểm, rửa mặt, duy trì độ bền cao.

Mi nối tự nhiên và nhẹ với công nghệ nối mi Nhật BảnCó các công nghệ nối mi nào hiện nay? Những ưu khuyết điểm của chúng là gì? Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết sau


Công nghệ nối mi Nhật Bản – đẹp tự nhiên và an toàn
Tại Ora Salon hiện nay, một hệ thống chuyển nhượng quyền từ salon hàng đầu Đài Loan đang cung cấp phương pháp nối mi công nghệ mới từ Nhật Bản. Quy trình này chỉ diễn ra trong vòng 40 – 60 phút, sử dụng các sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính hãng. Cùng các kỹ thuật viên tay nghề cao, đào tạo từ Đài Loan sẽ giúp bạn có một hàng mi thật đẹp và tự nhiên nhất.

Ora Salon – nơi áp dụng công nghệ nối mi mới chất lượng

Liên hệ ngay địa chỉ Ora Salon để tiến hành nối mi cực đẹp và tự nhiên với các chuyên gia hàng đầu. Cam kết chất lượng và độ bền, mi nối hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt, để chị em phụ nữ luôn xinh đẹp và tự tin.

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm