NỐI MI GIÁ RẺ, SỰ CẠNH TRANH THIỆT HẠI CẢ 2 PHÍA NGƯỜI BÁN VÀ NGƯỜI MUA

Ngày đăng: 23-06-2018

Nối mi giá rẻ đã được chứng minh trên thực tế chưa bao giờ mang lại hiệu quả lâu dài và giá trị cho thương hiệu vì khi nối mi giá rẻ một mặt số tiền kiếm được không tương xứng với công sức bỏ ra, mặt khác các chủ tiệm sẽ phải cắt giảm chi phí đầu vào lựa chọn dụng cụ, sản phẩm nối mi giá rẻ để bù đắp vào lợi nhuận nên sẽ không thể trông đợi được gì nhiều vào chất lượng.

nối mi đẹp ở đâu?

1. Nối mi giá rẻ chỉ mang lại lợi nhuận thấp

Nối mi giá rẻ là lựa chọn của nhiều thợ nối mi vừa mới ra nghề chưa tìm kiếm được nguồn khách hàng ổn định, các địa chỉ nối mi giá rẻ sẽ dễ cạnh tranh hơn so với các Salon đã định hình được tên tuổi. Hình thức cạnh tranh về giá cả tuy rằng sẽ gia tăng số lượng khách hàng đến tiệm trong thời gian đầu nhưng đồng thời bạn sẽ bỏ nhiều thời gian, công sức hơn trong một ngày để phục vụ cho nhiều khách hàng trong khi nguồn thu nhập mang lại chỉ ngang bằng thậm chi là thua cả ở những nơi nối mi đẹp chất lượng cao. Ví dụ một bộ mi One By One ở những địa chỉ nối mi đẹp cao cấp như Ora Salon có giá thành thấp nhất là 250.000 VNĐ nhưng không ít những nơi nối mi rẻ chỉ lấy giá 150.000 VNĐ thậm chí là 80.000 VND 

Một địa chỉ quảng cáo nối mi Hàn Quốc đẹp thành phố Hồ Chí Minh với giá 80k

Chiến lược cạnh tranh bằng chiêu thức nối mi rẻ  đã được chứng minh trên thực tế chưa bao giờ mang lại hiệu quả lâu dài và giá trị cho thương hiệu vì khi nối mi giá rẻ một mặt số tiền kiếm được không tương xứng với công sức bỏ ra, mặt khác các chủ tiệm sẽ phải cắt giảm chi phí đầu vào lựa chọn sản phẩm, dụng cụ nối mi giá rẻ, nối mi chùm sát da để giảm thiểu thời gian, hệ thống cơ sở vật chất: giường, đèn cũng không được nâng cấp thường xuyên do vậy nối mi vừa rẻ vừa đẹp là chuyện rất khó xảy ra trong thực tế.

Những địa chỉ nối mi đẹp có tiếng tốt nhất tại Sài Gòn hiện nay đều khẳng định giá trị của bản thân thông qua chất lượng dịch vụ, đề cao đến nhu cầu của người dùng và nhắm đến những khách hàng chất lượng cho nên dù giá dịch vụ các nơi này ở mức khá cao thì khách hàng vẫn vui vẻ chi nhiều tiều hơn để mua về sự phục vụ cảm thấy hài lòng nhất

đia chỉ nối mi đẹp

Nhìn rộng ra ở những lĩnh vực khác, tại sao điện thoại bán tại Thế giới di động luôn dẫn dầu thị trường dù ai cũng biết giá tại đây luôn cao hơn ở các nơi khác, đó là vì uy tín, chất lượng của họ đã định hình trong lòng khách hàng, nếu phải bỏ ra chi phí nhỉnh hơn một chút nhưng có được sự an tâm và hài lòng thi tin rằng bạn vẫn đủ sức thống lĩnh thị trường dẫu giá bán ở phân khúc cao cấp.

nơi nôi mi dep

Hệ thống Ora Salon là địa chỉ nối mi uy tín đạt chuẩn quốc tế

Một người bán hàng thông minh không phải là người giảm giá thấp hơn so với đối thủ mà là người nắm bắt được tâm ký khách hàng và điều chỉnh phương thức kinh doanh phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bạn muốn thành công và thành danh trong nghề, Ora thật sự khuyên bạn hãy từ bỏ đội nhóm những người nối mi giá rẻ, hãy mạnh dạn bước ra vùng trời to lớn kia trở thành những nhà nối mi uy tín, chất lượng. Bạn nối mi giá rẻ thì đến một lúc nào đó sẽ có những nhà nối mi mới còn đưa ra mức giá rẻ hơn bạn, hãy nghĩ đến viễn cảnh khi tất cả những tiệm nối mi đều đưa ra mức giá giảm như nhau sẽ đem đến hệ lụy kéo cả thị trường mi đi xuống, thu nhập giảm, nghề mi không còn là mảnh đất màu mỡ để phát triển. Người ta cứ mải miết chạy theo cuộc chiến tranh về giá bằng cách nhập những nguyên liệu giá rẻ, nối bộ mi một cách sơ sài lấy số lượng làm lời, hệ quả chất lượng bị giảm sút, khách hàng mất lòng tin thà chấp nhận quay lại thời kỳ uốn mi, gắn lông mi giả, chuốt Mascara sẽ thế nào nếu nghề mi có nguy cơ lùi vào dĩ vãng?


2. Nối mi giá rẻ không phải là yếu tố quyết định thành công

Khách hàng chưa hẳn được hưởng lợi với các dịch vụ nối mi giá rẻ, nối mi tại nhà giảm giá khi mà chất lượng là mối quan tâm đầu tiên lại không được các thợ nối mi trân trọng. Nếu các sản phẩm nối mi có giá rẻ, học nối mi giá rẻ, dạy nối mi giá rẻ ai tiếp cận cũng dễ dàng thì sẽ không còn ai dày công đi xây dựng thương hiệu, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt như những gì Ora và Hoalys đã và đang tạo dựng. Các bạn chọn học nghề nối mi hãy nhớ rằng người mang tiền về cho bạn là khách hàng chứ không phải là những đối thủ cạnh tranh của mình nên đừng bận tâm đối thủ của mình đang phá giá thị trường bằng những sản phẩm nối mi rẻ tiền, việc bạn cần làm đó là nắm bắt tâm lý khách hàng của bạn muốn gì và đáp ứng đúng nhu cầu của họ.

nơi nối mi đẹp


Nối mi giá rẻ không chỉ kiếm tiền ít so với công sức bỏ ra mà còn mang về những khách hàng kém chất lượng, phải biết những người muốn dùng sản phẩm tốt là những người muốn mình ở đẳng cấp khác.

Nối mi giá bao nhiêu không quan trọng, có cao hơn một chút nhưng bạn mang đến cho khách hàng những dịch vụ nối mi chất lượng tốt hơn khiến khách hàng hài lòng và dùng số tiền đó đầu tư ngược lại nâng cao chất lượng dịch vụ, Makerting Salon để thương hiệu của bạn tiếp cận với nhiều người trong khi những đối thủ của bạn còn đang bận với những loay hoay có thể duy trì nối mi giá rẻ được đến bao giờ.


 


 

 

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm