NỐI MI - LỜI KHUYÊN BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẾN ORA SALON

Ngày đăng: 07-09-2016

Hầu hết, phụ nữ không có thời gian và kiên nhẫn để gắn mi giả mỗi ngày. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi việc nối mi trở thành phổ biến mấy năm gần đây. Trước khi bạn đến Ora Salon để mang về một đôi mi cong vút thì hãy đọc bài viết này để nắm bắt được những điều cơ bản trước khi nối mi.

Những loại mi phổ biến nhất của mi nối bao gồm loại nào?

Mi nối trên thị trường có rất nhiều loại, tại Ora Salon có 4 loại là mi nhung, mi hoa hồng đen, mi màu và mi tuyết. Tất cả mi nối ở Ora Salon đều được làm từ sợi tổng hợp không gây kích ứng da. Chiều dài mi nối từ 8 – 15 mm với các độ cong J, B, C, D tùy loại. Sau khi chọn mi, bạn cần tốn khoảng 60 - 90 phút để nối mi. Ora sử dụng keo dáng không gây kích ứng mắt và cũng không làm hỏng sợi mi.

Mỗi người đều có lông mi khác nhau và tùy thuộc vào lông mi tự nhiên của bạn mà các chuyên gia nối mi của Ora Salon sẽ tư vấn nối mi có chiều dài và độ dày phù hợp (điều này để đảm bảo rằng lông mi tự nhiên của bạn vẫn khỏe mạnh.

Điều gì sẽ xảy ra nếu keo nối mi dính vào mắt của bạn?

Khi bắt đầu nối mi, đôi mắt của bạn phải khép lại, vì thế sẽ không bao giờ có keo dính vào mắt. Tuy nhiên nếu lo lắng rủi ro, bạn có thể tin tưởng vào keo nối mi tại Ora Salon. Keo nối không chứa các chất gây kích ứng nặng và an toàn cho mắt.

Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải hiểu sự khác biệt giữa dị ứng và nhiễm trùng. Nhân viên nối mi giàu kinh nghiệm ở Ora Salon sẽ không để cho khách bị nhiễm trùng. Nếu mắt bạn nhạy cảm, bạn vẫn có thể bị dị ứng nhưng nó không có nghĩa keo không tốt.

Bạn có thể bị mù?

Hoàn toàn KHÔNG. Nhân viên tại Ora được đào tạo kỹ thuật bài bản, sản phẩm mi nối và keo đều vô hại. Đôi mắt của bạn khép hoàn toàn trong quá trình nối mi. Vì thế, không bao giờ có trường hợp bạn sẽ bị mù.

Ưu điểm khi nối mi tại Ora Salon

Nối mi ở Ora Salon sẽ không làm bạn có cảm giác đau, cộm, khó chịu ở mắt. Mi nối nhẹ do đó không gây áp lực lên hàng mi thật của bạn. Chất lượng dịch vụ tốt luôn là điểm cộng cho nhiều người lựa chọn.

Khoảng bao lâu bạn nên đi dặm mi lại?

Mi nối phụ thuộc vào sự phát triển của mi tự nhiên, thường giữ được 6 – 8 tuần. Mỗi người có sự phát triển lông mi tự nhiên khác nhau, Ora Salon khuyến khích bạn quay lại sau 3 – 4 tuần để dặm cho đôi mi luôn đẹp.

Có thể tắm hoặc đi bơi ngay lập tức không? Có sản phẩm nào nên tránh xa mắt không?

Sau khi nối mi xong, bạn cần để mi nối tránh xa nước trong vòng 24 – 48 giờ. Nước có thể làm keo nối không còn chắc và mi rơi ra. Không nên sử dụng mascara và các sản phẩm có dầu khác lên vùng mắt.

Mi thật của bạn sẽ bị hư tổn?

Bạn từng nghe nhiều về việc mi nối sẽ làm hư tổn mi thật. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không đúng. Nếu áp dụng kỹ thuật chính xác và đúng cách, mi thật sẽ được an toàn và không làm hại mi thật Khi nối mi không nên dụi mắt và kéo mi ra, như thế sẽ làm rụng mi và thậm chí sẽ gây hại mi thật.

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm