NỐI MI QUẬN 10 Ở ĐÂU ĐẸP?

Ngày đăng: 14-08-2018

1. Địa chỉ nối mi đẹp quận 10

Quận 10 có rất nhiều tiệm nối mi từ nối mi giá rẻ đến dịch vụ nối mi chất lượng cao đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu khách hàng ở mọi phân khúc, nhưng nối mi giá rẻ thường không đi liền với chất lượng và trong thời buổi mà đế chế của sự chọn lựa lên ngôi, khách hàng có rất nhiều sự chọn lựa  nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là chất lượng dịch vụ nối mi chính vì vậy Ora Salon Sư Vạn Hạnh đã trở thành địa chỉ nối mi đầu tiên được khách hàng nghĩ đến khi nối mi quận 10.

Ora Sư Vạn Hạnh là Salon nối mi nhượng quyền đầu tiên của hệ thống Ora Salon Taiwan có mặt tại Việt Nam vào giữa năm 2016 và nhanh chóng trở thành mô hình kiểu mẫu của Salon nối mi đẳng cấp quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh và luôn nằm trong top đầu những địa chỉ nối mi đẹp tự nhiên được khách hàng ưa chuộng nhất Sài Gòn hiện nay.

noi mi quận 10

Nếu vẫn còn đang băn khoăn nối mi loại nào đẹp thì nối mi Ora có tất thảy những câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Ora Salon sở hữu 4 kỹ thuật ngành mi hiện hành: One By One, Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen để khách hàng tha hồ lựa chọn các kiểu nối mi đẹp cho mình.

Căn cứ vào dáng mắt, tình trạng mi thật của khách hàng mà các chuyên viên sẽ có những tư vấn nối mi nào đẹp nhất, nên nối mi nào tự nhiên chứ không chỉ dựa vào ý muốn của khách hàng vì với kiến thức chuyên môn vững vàng nhờ vào quá trình học tập bài bản tại trung tâm đào tạo nối mi Hoalys cộng với vốn kinh nghiệm thực tế phong phú các bạn sẽ cho khách hàng những lời khuyên đúng đắn nhất, vì cái đẹp theo định nghĩa của Ora còn nằm ở sự đảm bảo an toàn nên Ora thường xuyên phải đành từ chối những ca mi thưa yếu và hướng dẫn cho các chị cách chăm sóc mi thật của mình tại nhà thêm một thời gian cho khỏe mạnh rồi mới quay lại Ora nối mi. Sở dĩ Ora không chiều theo mọi ý thích khách hàng vì nối mi Ora giá không rẻ, mi khách quá yếu thì dù tay nghề người thợ cao siêu cách mấy họa hoằn lắm cũng giữ được tầm 1 tuần hơn là rụng sạch sẽ lại phải tốn tiền nối lại bộ mi mới và còn tạo ra nguy cơ làm rụng mi thật những hư tổn vì nối mi không đúng phương pháp sẽ đi theo khách hàng dài lâu.


2. Nối mi quận 10 có 4 kỹ thuật hot nhất ngành mi

Nếu bạn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa 4 kỹ thuật nối mi: One By One, Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen có tại nối mi Sư Vạn Hạnh và từng kỹ thuật nối mi sẽ phù hợp với dáng mắt như thế nào thì trước khi đến nối mi quận 10 tại Ora Salon hãy đọc những thông tin đáng chú ý sau nhé.

2.1 Kỹ thuật nối mi One By One 

Là nối một sợi mi giả có độ dày 0.15 mm lên 1 sợi mi thật, những bạn gái nào sở hữu sẵn hàng mi dày thì nối mi One By One nhìn mắt sẽ đẹp một cách tự nhiên, tuy nhiên nối mi 1 sợi có hạn chế là nếu mi mắt khách quá ít rất dễ dàng nhìn thấy những khoảng trống giữa các sợi mi.

kiểu mi One By One


2.2 Kỹ thuật mi Thiên Thần

Là nối mi 2 sợi khắc phục được nhược điểm của mi One By One cũng là kiểu mi được khách hàng ưa chuộng nhất khi đến các địa chỉ nối mi quận 10 tại Ora Salon vì có độ dày vừa phải, sợi mi mỏng nhẹ tự nhiên vì độ dày của mi Thiên Thần chỉ 0.10mm.

Ni Thiên Thần

2.3 Kỹ thuật Volume

Nếu khách hàng có mi quá thưa thớt hoặc mong muốn mi dày đậm hơn thì nối mi Thiên Thần cũng chưa đủ sức hấp dẫn vì vậy mi Volume HD chính là sự bổ sung đắt giá nhất bằng việc tạo fan nhiều sợi rồi gắn lên mi thật, Volume HD cho cái nhìn dày đậm từ ngọn đến chân mi tạo ra bộ mi vô cùng ấn tượng, cuốn hút.

kieu mi Volume

2.4 Kỹ thuật Hoa Hồng Đen

Cũng là kỹ thuật tạo fan nhiều sợi và dành cho những cô nàng thích kiểu nối dày đậm nhưng Hoa Hồng Đen sử dụng loại mi đặc biệt có độ dài ngắn khác nhau và cách phổi kiểu dáng mi cũng hoàn toàn khác biệt so với mi Volume, điểm dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa mi Hoa Hồng Đen với mi Volume là mi Hoa Hồng Đen dày đậm trong chân và mọng dần về phía đầu ngọn, để ý ở phần ngọn mi có sự sole nhẹ mang vẻ đẹp gần giống tự nhiên hơn so với các kỹ thuật mi khác và rất phù họp với tiêu chuẩn đẹp của phụ nữ Á Đông.

kỹ thuat Hoa Hong Đen


Nối mi quận 10 đừng quên bỏ túi địa chỉ Ora Salon 365 Sư Vạn Hạnh phường 12 quận 10 nhé vì ở đây cung cấp đầy đủ các kỹ thuật nối mi cho đến kỹ thuật tay nghề của từng chuyên viên và thái độ phục vụ chăm sóc khách hàng để sở hữu đôi mắt đẹp vạn người mê không còn là mơ ước xa vời.

Xem bảng giá:  >>tại đây

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm