NỐI MI QUẬN 4 Ở ĐÂU ĐẸP?

Ngày đăng: 06-08-2018

1. Nếu bạn đang thắc mắc nối mi ở đâu đẹp?

Nối mi quận 4 ở Ora Salon-Câu trả lời cho những tín đồ yêu thích nối mi sinh sống tại quận 4, bạn không cần phải đi đâu xa nếu muốn tìm một địa chỉ nối mi đẹp, uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh vì ngay tại quận 4 đã có một địa chỉ nối mi tin cậy dành cho các nàng đây.

noi mi quan 4

Những lý do nào khiến Ora trở thành một địa chỉ nối mi hot nhất quận 4 đến như vậy.

Đầu tiên phải kể đến yếu tố thương hiệu. Ora Salon là thương hiệu nối mi nổi như cồn tại xứ sở Đài Loan một trong những quốc gia có ngành mi phát triển hàng đầu thế giới.

Tại Việt Nam, Ora có 2 chi nhánh nối mi nằm tại thành phố Hồ Chí Minh ở 365 Sư Vạn Hạnh quận 10 và số 20 Tôn Đản quận 4, nhà gần chỗ nào hơn thì bạn có thể đến đó làm đẹp mà không cần phải lăn tăn vì chất lượng 2 nơi đều tốt như nhau.

Tại tất cả hệ thống Ora Salon có mặt Việt Nam đều xây dựng dựa trên mô hình tiêu chuẩn của Ora Salon Taiwan từ  kỹ thuật nối mi, sử dụng sản phẩm nối mi, quy trình nối mi, tư vấn, chăm sóc khách hàng, hệ thống phòng mi vì vậy khi bạn đến nối mi ở quận 4 chắc chắn sẽ trải nghiệm dịch vụ Salon nối mi đẳng cấp quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh.

2. Nối mi đẹp Tp.Hồ Chí Minh ở quận 4 có gì hot?

Đến nối mi quận 4 tại Ora Tôn Đản bạn sẽ được đích thân giảng viên quốc tế Hoalys Phan Kiều nối mi cho bạn. Khộng cần phải kể nhiều hơn về tài năng của Kiều nữa, nhìn những tác phẩm mi của cô ấy nối cho khách hàng mà bộ nào bộ nấy như những tác phẩm mi nghệ thuật thì bạn có thể mừng là mình tìm đúng thợ giỏi rồi. Phan Kiều là một trong những người nối mi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay, nếu chưa phải hàng nhất thì cũng không thể nằm ngoài Top đầu, cứ thử đi bạn chắc chắn sẽ phải tìm đến số 20 Tôn Đản thêm vài lần nữa. Nhưng nếu hôm đó Kiều kẹt khách thì những chuyên viên còn lại của Ora Salon nối mi quận 4 cũng vẫn thừa sức làm vừa lòng các thượng đế. Là một giảng viên Hoalys còn là giảng viên quốc tế nên những chuyên viên dưới sự rèn giũa của Phan Kiều đều là những người thợ rất chuyên nghiệp, vững tay nghề, thao tác tỉ mỉ trên từng mi…limet.

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt cũng là điều những khách hàng nối mi ở quận 4 sẽ nhận được khi đến với Ora Tôn Đản. Để khẳng định dịch vụ nối mi chất lượng Ora luôn cam kết bảo hành miễn phí 100% 3 ngày đầu tiên, được nối mới không phải mất tiền nếu xảy ra lỗi kỹ thuật. Ora luôn đảm bảo các tiêu chí.

- Không rụng mi thật

- Không đau

- Không cộm, ngứa

- Mi nối nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên

 - Không phải tránh nước sau 6h

nôi mi đẹp

Chính sách hậu mãi hấp dẫn

Bạn đừng cảm thấy có gì bất ngờ nếu trong ngày sinh nhật của bạn nhận được tin nhắn chúc mừng kèm theo ưu đãi đặc biệt đến từ Ora quận 4 nha, vì Ora luôn ghi nhớ những sự kiện đặc biệt của chị em như các dịp lễ, sinh nhật và dành những quà tặng nho nhỏ. Thế mới thấy rằng Ora không chỉ chăm sóc tốt khi bạn đến nối mi đẹp tự nhiên quận 4 mà ngay cả khi bạn lỡ “quên” Ora thì chúng tôi cũng luôn dành cho các bạn những tình cảm đặc biệt nhất.

Hàng tháng, Ora luôn đổi mới các chương trình khuyến mãi để khách hàng có nhiều hơn cơ hội sử dụng các dịch vụ tốt về giá và có nhiều quà để mang về, nối mi đẹp giá rẻ không phải lúc nào cũng là điều ảo tưởng trong cuộc sống

Nếu đến Ora trong khung giờ từ 9-12h hằng ngày bạn sẽ còn tiết kiệm cho túi tiền mình kha khá vì được giảm đến 20% chi phí nối mi.

3. Nối mi quận 4 bao nhiêu tiền?


Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chuyên nối mi ở quận 4 hãy liên hệ với Ora Salon

Xem bảng giá: >> Ở đây

 

Số 20 Tôn Đản, phường 13, quận 4, TP.HCM
         02822 533 355- 0961 810 160

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm