NỐI MI THIÊN THẦN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày đăng: 25-08-2016

Bạn mong muốn có một hàng mi dài, cong vuốt. Bạn đang tìm kiếm cơ sở nối mi thiên thần chất lượng. Hãy đến với Salon ORA NAILS EYELASH cho đôi mi xinh đẹp. Giúp bạn có đôi mắt đẹp với hàng mi dài, cong vút, luôn tự tin trong giao tiếp và tạo ấn tượng với đối phương.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, góp phần làm nên vẻ đẹp của đôi mắt chính là hàng mi dài cong vút, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn từ đó giúp thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Nếu lỡ chẳng may mi của bạn không được dài, không được đen thì điều đó nay đã trở nên dễ dàng với công nghệ nối mi thiên thần tại Salon ORA NAILS EYELASH.

Mỗi người sẽ có một gương mặt đặc trưng riêng vì vậy sợi nối mi thiên thần sẽ được điều chỉnh cho từng khuôn mặt khác nhau, những nỗi lo khi thực hiện nối mi như cảm giác nặng trĩu đôi mắt, gây khó chịu, một số người có cơ thể nhạy cảm dễ bị sưng mi. Mặc dù điều này rất khó xảy ra nhưng không ai biết trước được điều gì sẽ xảy đến.

Những câu hỏi thường được đặt ra trước khi nối mi

Hàng mi dài, đen nhánh

Với những chị em đã quen với việc nối mi thiên thần hàng tháng thì việc đi nối mi là điều khá dễ dàng với họ. Nhưng với các chị em lần đầu thực hiện thì sao? Những câu hỏi sau luôn hiện hữu trong đầu họ:

Địa điểm nào chất lượng thực hiện nối mi an toàn, chất lượng?
Cách chăm sóc sau khi thực hiện nối mi thiên thần

Salon ORA NAILS EYELASH địa chỉ tin cậy dành cho những tín đồ làm đẹp, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc mi, cũng như được học cách tự làm đẹp tai nhà.

cáchMi volume là gì? Tại sao nối mi volume lại có giá thành cao hơn so với các loại mi khác? Hay mi volume thì khác gì so với mi chùm? Hàng loạt các câu hỏi liên quan đến mi volume được đặt ra? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về mi volume.

Cách chăm sóc sau nối mi thiên thần

Mách nhỏ các chị em cách giữ gìn hàng mi được lâu nhất có thể

Tránh dụi mắt bằng tay: đây là thói quen xấu của hầu hết tất cả mọi người, nhưng với người mới nối mi xong thì nó càng gây tác hại nghiêm trọng hơn nữa, hành động dụi mắt sẽ tác động vào hàng mi của bạn làm xô lệch vị trí vừa thực hiện gắn keo. Nếu bạn thực hiện ở những địa chị không uy tín, việc họ sử dụng keo kém chất lượng sẽ làm mi bị lệch, dễ rơi rụng. Nên sử dụng tăm bông làm sạch mắt khi bị bụi hay ngứa mắt tránh việc làm xô lệch hàng mi, ngoài ra còn giúp cho mắt bạn không bị đỏ.
Cẩn thận khi rửa mặt: bạn không nên rửa mặt bằng nước ấm, chỉ cần dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt là được.

Cho đôi mắt thêm quyến rũ

Không chải mascara và tẩy trang lông mi: khi sử dụng công nghệ nối mi thiên thần, việc sử dụng mascara sẽ khiến mi gãy rụng và xô lệch. Mi nối vốn đã cong, đều nên không cần phải chải mi bằng mascara nữa.
Làm gãy mi khi ngủ: thói quen ngủ nghiêng một bên khiến hàng mi nối dễ bị gãy, vì thế bạn nên chỉnh lại thói quen này.
Chú ý các điểm nối mi: Mỗi sáng bạn nên kiếm tra các sợi mi xem có bị hở điểm nối hay không để tháo sợi mi và dặm lại mi mới cho đều.
Luôn đeo kính khi ra đường: việc này giúp tránh được bụi bay vào mắt, hạn chế tình trạng sử dụng tay dụi mắt.

Trải nghiệm nối mi thiên thần tại Salon ORA NAILS EYELASH, Quý khách hàng sẽ thật sự yên tâm về sức khỏe cũng như làm đẹp nhanh chóng không tốn nhiều thời gian của mình.

Đôi mắt thêm phần ấn tượng

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về kiến thức nối mi đẹp. Bạn vui lòng click vào link bên dưới:

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm