NỐI MI - ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHƯNG ĐẸP TỰ NHIÊN

Ngày đăng: 30-08-2016

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là nơi chứa đựng những vẻ đẹp tiềm ẩn của con người. Cũng bởi vì thế, đôi mắt trở thành chủ đề thơ ca vô bờ bến của các thi sĩ bao đời.

“Đôi mắt sau rèm cửa

Ẩn dưới hàng mi cong

Ta trót yêu một nửa

Nên suốt đời long đong”

Một đôi mắt đẹp dựa vào nhiều yếu tố, trong đó đôi mi quyết định rất nhiều. Một hàng mi dài, dày và cong vút sẽ điểm tô cho đôi mắt thêm to tròn, long lanh, thu hút những ánh nhìn. Tuy nhiên, nhiều người có đôi mi không được dài cong như mong muốn và họ luôn ước ao có đôi mi đẹp tự nhiên mà không biết làm cách nào. Mách nhỏ cho bạn một cách làm đẹp nhờ ứng dụng công nghệ nhưng vẫn đẹp tự nhiên đó là nối mi.

Đẹp tự nhiên nhờ công nghệ nối mi

Với công nghệ nối mi hiện đại, bạn sẽ luôn có một đôi mi dài và cong vút. Có nhiều kỹ thuật nối mi như nối mi One By One, nối mi Thiên Thần, nối mi Volume, nối mi Hoa Hồng Đen với các kiểu nối cute, natural, sexy, glamourous. Nối mi còn giúp bạn giữ hàng mi đẹp được lâu và không mất nhiều thời gian chăm sóc. Vì thế, mỗi ngày thức dậy, bạn vẫn có đôi mi đẹp tự nhiên trên mắt mình để tự tin xuống phố gặp mọi người.

Địa chỉ nối mi đẹp tự nhiên đáng tin cậy

Hẳn khi đọc bài viết này bạn sẽ muốn biết thêm địa chỉ nối mi đẹp tự nhiên nhưng phải thật sự đáng tin cậy và an toàn cho đôi mắt của mình. Điều đó không hề khó tí nào, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một salon chuyên về nối mi theo quy trình chuẩn quốc tế đó là Ora Salon. Ora Salon tọa lạc trên con đường Sư Vạn Hạnh sầm uất của quận 10. Tuy khai trương chưa được bao lâu nhưng Ora Salon có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo qua trường lớp bài bản và có chứng nhận các khóa đào tạo nối mi theo đúng chuẩn quốc tế. Sản phẩm mi nối của Ora cũng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến phát triển về lĩnh vực nối mi như Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Mắt xinh cần có một đôi mi đẹp, mi tự nhiên không đẹp đã có công nghệ nối mi tại Ora Salon giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này. Bạn còn chờ gì nữa không đến ngay Ora Salon để được tư vấn và sở hữu ngay đôi mi đẹp tự nhiên và quyến rũ.

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm