PHAN KIỀU CỦA ORA XUẤT SẮC GIÀNH NGÔI VỊ TỔNG QUÁN QUÂN BPC TẠI SINGAPORE

PHAN KIỀU CỦA ORA XUẤT SẮC GIÀNH NGÔI VỊ TỔNG QUÁN QUÂN BPC TẠI SINGAPORE

Trong cuộc thi nối mi quốc tế BPC vừa kết thúc cách đây 1 ngày tại Singapore, niềm hy vọng số 1 của ORA là Phan Kiều đã không phụ sự kỳ vọng của người theo dõi khi có 1 ngày thi đấu vô cùng xuất sắc bỏ lại phía sau những đối thủ khác của cuộc thi đến từ nhiều nước ở Cấp bậc tự do để ghi tên mình vào ngôi vị Tổng Quán Quân BPC 2017

Ngoài việc giành được danh hiệu cao nhất của cuộc thi ở hạng mục tư do, Phan Kiều còn kịp "gom vàng" về cho đoàn Hoalys ở những giải thưởng cá nhân khác:

Giải nhất One By One trên người mẫu thật

Giải 4 One By One trên manocanh

Giải 5 mi màu 6D

Giải toàn năng.

Nếu bóng đá có Ibrahmovic người đi đến đâu cũng chinh phục danh hiệu thì trong ngành nối mi có Phan Kiều, cô gái chạm đâu cũng thành “vàng”.

Bạn bè nói vui với nhau ”Kiều ít đi thi lắm mà hễ đi thì chỉ có giải nhất thôi”.

Người ta ít khi thấy cô gái sinh năm 1992 này xuất hiện tại các cuộc thi, lần gần đây nhất là tại Cây Nhíp Vàng cũng đã hơn 1 năm và đó cũng là lần hiếm hoi mà Kiều đi thi vì bị “ép”,  thế nhưng cô gái vẫn kịp giành được giải nhất cuộc thi và tại BPC năm 2017 thành tích của Kiều còn ấn tượng hơn thế nữa.


Bộ sưu tập của cô nàng giờ có đủ tất cả những danh hiệu từ trong nước đến quốc tế, tin vui nối tiếp tin vui khi cũng vừa mới đây vào ngày 15.10, Phan Kiều được chính thức trở thành giảng viên quốc tế của Hoalys.

Ở tuổi 25 bén duyên với nghề mi mới hơn 2 năm đã sở hữu riêng một hệ hệ thống Ora Salon 2 án ngự trên đường Tôn Đản và một loạt những thành tích đáng nể khác. Có được thành công như hôm nay, Kiều đã bỏ ra không ít mồ hồi, công sức và sự khổ luyện, bên cạnh đó còn có yếu tố may mắn song hành.

 Có lẽ cái may lớn nhất của Kiều chính là đã lựa chọn đúng nơi học nối mi. Kiều học nối mi tại trung tâm đào tạo nối mi Hoalys vào năm 2016, sau đó được nhận lại làm việc tại Ora Salon và nhanh chóng trở thành chuyên viên nối mi hàng đầu tại Ora Salon, nhờ những kiến thức nối mi chuyên nghiệp được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế của Hoalys không chỉ giúp Kiều tạo ra những bộ mi làm khách hàng vừa lòng mà khi bước ra những sân chơi quốc tế như Cây Nhíp Vàng hay BPC, những cuộc thi mà quy định chấm điểm dựa trên 5 tiêu chí quốc tế cũng là nằm trong chương trình dạy nối mi mà trung tâm đào tạo nối mi Hoalys thiết kế cho học viên, Kiều không cảm thấy lạ lẫm như những bạn cùng thi và không cần thời gian để bắt nhịp với quy chế mới, chỉ cần bình tĩnh và tự tin xem như đang nối mi cho khách hàng tại Ora Salon, đó là bí quyết giúp cô gái vàng của Ora luôn tạo được dấu ấn mỗi khi tham gia cuộc thi nào đó. 

Đầu tháng 7 vừa qua cô nàng cũng vừa "theo chàng về dinh" trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân. Và trong lần sang thi đấu tại Singapore này thì anh chàng cũng đã tháp tùng theo làm hậu phương vững chắc để nàng yên tâm thi đấu, không biết có phải nhờ vậy mà nàng đã có một ngày thi đấu rực sáng làm nức lòng khán giả quê nhà.

Yên bề gia thất, sự nghiệp thăng tiến, năm 2017 thật sự là một năm bội thu với cô gái trẻ Phan Kiều.

Tại BPC Singapore năm nay, bên cạnh sự thành công của Phan Kiều thì đoàn Hoalys cũng đã giành luôn nhừng chiến thắng áp đảo để trở thành đơn vị có số lượng người dự thi và đoạt giải nhiều nhất của một cuộc thi. Tổng Quán Quân ở cấp bậc chuyên nghiệp cũng gọi tên 3 thí sinh đều đến từ Hoalys bao gồm : Tổng quán quân: Ong Ngọc Nhuận, Á quân 1: Mai Ngọc Xem và Á quân 2: Nguyễn Ngọc Kiều Loan.


Bên cạnh đó trong các môn thi One By One, Hoa Hồng Đen, Volume, Fantasy và mi màu đoàn Hoalys cũng luôn có thí sinh giành được thứ hạng cao nhất, rõ ràng dù phải thi đấu xa nhà nhưng với khả năng, bản lĩnh và sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ trước. Hoalys đã thể hiện được quyết tâm và đáp ứng vượt trên cả kì vọng của người hâm mộ quê nhà. Những gì Hoalys đạt được là sự tưởng thưởng xứng đáng với công sức và sự nghiêm túc tập luyện của các bạn suốt mấy tháng vừa qua trước khi đến cuộc thi.