QUY TRÌNH NỐI MI CHUẨN QUỐC TẾ TẠI ORA SALON

QUY TRÌNH NỐI MI CHUẨN QUỐC TẾ TẠI ORA SALON

Với quy trình nối mi theo chuẩn quốc tế, sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong từng bước. Cùng kỹ thuật hiện đại, công nghệ mới, đôi ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm với công việc. Salon ORA NAILS EYELASH tự tin đã đem lại niềm vui, vẻ đẹp tự nhiên quý phái cho rất nhiều bạn gai, chị em phụ nữa, những tín đồ làm đẹp của thời đại.

Thực hiện nối mi theo đúng quy trình nối mi chuẩn quốc tế tại ORA salon hiện đại nhất, trau chuốt, tỉ mỉ và chính xác trong từng công đoạn. Đảm bảo mang lại kết quả nối mi tốt nhất hoàn hảo cho phái đẹp.

Salon ORA NAILS EYELASH với không gian mang đậm sắc tím, màu sắc của thủy chung cùng thiết kế hiện đại, sang trọng tạo cảm giác thoải mái tuyệt vời khi tận hưởng các dịch vụ tại đây. Cho đôi mi xinh đẹp theo quy trình nối mi chuẩn quốc tế tại ORA salon giúp các chị em trở nên đẹp hơn, thoải mái khoe cá tính.


Sắc tím ngập tràn không gian


Quy trình nối mi chuẩn quốc tế tại ORA salon

 Bước 1: Làm sạch mi mắt, lấy bụi bẩn và lau khô để keo dính tốt nhất.


 Bước 2: Dán băng dính để khi nối mi sẽ không gây ảnh hưởng tới mắt Bước 3: Chọn size mi phù hợp với từng khuôn mặt, sở thích của mỗi người đảm bảo trông tự nhiên.


 Bước 4: Tiến hành nối mi được thực hiện với các thao tác chuyên nghiệp, chất kết dính tốt nhất đảm bảo đôi mắt đẹp long lanh, tự nhiên cho các chị em.


 Bước 5: Hoàn thiện khâu nối mi. Tiến hành kiểm tra từng sợ mi đã nối, đảm bảo chúng không dính vào nhau và chỗ nối kết dính tốt.

 Bước 6: Tháo băng và chải mi cho đều, tạo độ cong tự nhiên.

 Bước 7: Dùng mascara chuyên dụng cho mi nối giúp chăm sóc mi nối bền hơn.
Bạn có nhu cầu nối mi nhưng không biết chọn kiểu như thế nào cho đẹp, phù hợp gương mặt. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm về tiêu chuẩn nối mi đẹp là như thế nào nhé!

Nối mi như thế nào là đẹp?
Tại sao nên chọn nối mi tại Salon ORA NAILS EYELASH

Salon ORA NAILS EYELASH cung cấp quy trình nối mi chuẩn quốc tế chỉ có tạ ORA Salon.

Đội ngũ nhân viên với tay nghề chuyên nghiệp, kỹ thuật cao.

Quy trình nối mi chuẩn quốc tế tại ORA salon thực hiện theo phong cách Nga, Nhật Bản và Đài Loan. Đảm bảo không cộm, không ngứa, rất nhẹ mắt và không gây đau.

Phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình và vô cùng thân thiện.

Nguyên liệu nối mi được nhập trực tiếp từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Không gian thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ tất cả các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ tối đa nhu cầu của bạn.

Với quy trình nối mi chuẩn quốc tế tại ORA salon chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng tất cả những ai một lần ghé Salon. Niềm vui sắc đẹp của các bạn là niềm vui của chúng tôi.


Không gian lung linh