“SĂN LÙNG” ĐỊA CHỈ NỐI MI AN TOÀN VÀ KHÔNG ĐAU MẮT

Ngày đăng: 29-08-2016

Bạn muốn nối mi để cải thiện đôi mi ngắn và thưa của mình nhưng lại sợ đau mắt, rụng mi thật? Bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nối mi nào uy tín? Bài viết này sẽ giúp giải đáp những câu hỏi của bạn.

Một đôi mắt đẹp sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp quyến rũ và ấn tượng, tạo sự tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nối mi vừa đẹp lại không gây hại đến mắt là cả một vấn đề lớn nên không phải nơi nào cũng nối mi đúng kỹ thuật và an toàn.

Địa chỉ nối mi an toàn

Hiện trên thị trường có rất nhiều cơ sở nối mi, bạn cần sáng suốt tìm hiểu và lựa chọn. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn Ora Salon – Salon chuyên về nối mi và làm nail chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Đến với Ora Salon, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết để lựa chọn kiểu nối mi phù hợp với mắt và mi thật. Nhân viên nối mi của Ora Salon được đào tạo qua trường lớp bài bản với kỹ thuật nối theo chuẩn quốc tế công nhận.

Các kỹ thuật nối mi tại Ora Salon

Nối mi One By One: Kỹ thuật này nói đơn giản là nối một sợ mi giả lên một sợi mi thật. Kỹ thuật nối này phù hợp cho ai có hàng mi tương đối đều, đừng quá thưa vì khi nối một sợi giả lên một sợi mi thật, mi thật ít thì nối xong hàng mi sẽ không dày và đẹp được.

Nối mi thiên thần: Nối mi thiên thần sẽ giúp khắc phục nhược điểm của nối mi One By One. Phương pháp nối mi này dùng 2 sợi mi giả nối lên một sợi mi thật. Như vậy, hàng mi sẽ ít thưa hơn so với One By one.

Nối mi volume và mi hoa hồng đen: Nối mi 2 loại này cần tạo fan trên 3 sợi. Sự khác nhau của 2 mi này là 2 loại mi sử dụng khác nhau: mi volume có chiều dài các sợi bằng nhau, mi hoa hồng đen có các sợi so le nhau.

Sản phẩm mi nối và phụ kiện tại Ora Salon

Mi nối và các phụ kiện nối mi khác như keo nối mi, nhíp gấp mi, khăn nối mi… đều được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Nguồn gốc xuất của sản phẩm rõ ràng từ Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc. Chính vì vậy, với kỹ thuật nối chuyên nghiệp cùng nguyên phụ kiện nối mi chất lượng, nối mi tại Ora Salon sẽ đảm bảo an toàn và không gây hại đau mắt.

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm