THÁO GỠ MI CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Ngày đăng: 27-08-2016

Sau một thời gian nối mi, mi nối sẽ rụng dần hoặc bị hư tổn. Nếu bạn không muốn dặm nối tiếp thì cần phải tháo mi ra. Việc tháo gỡ mi cần chú ý cẩn thận để tránh gây tổn hại đến đôi mắt và hàng mi thật của mình. Vậy khi tháo mi cần chú ý những điều gì?

Tháo mi khi thật sự cần thiết

Nối mi tạo cho đôi mắt thêm quyến rũ vì thế khi tháo mi phải thật sự cần thiết thì mới nên tháo. Vì tháo gỡ thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến mắt và mi nối cũng như tốn kém hơn cho lần nối mi tiếp theo.

Sử dụng gel tháo mi chất lượng

Khi tháo mi, không nên sử dụng tay tác động trực tiếp vào mi, bạn cần sử dùng gel tháo mi chất lượng. Hiện tại, bên Ora Salon sử dụng AA01 Gel tháo mi – một dung dịch tháo mi chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng tăm rửa mi để hỗ trợ tháo mi

Tăm rửa mi sử dụng chấm gel tháo mi để tháo mi nối ra. Tăm rửa mi tại Ora Salon là que bông tẩy trang có đầu bông tròn chất liệu tốt.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn là đến Ora Salon để nhân viên tháo mi nối

Việc tháo mi nhất là tự tháo cho mình rất khó, nếu bạn chưa quen làm thì hãy đến Ora Salon để nhân viên tháo cho bạn. Như vây, mi nối được tháo ra rất dễ dàng, nhanh chóng mà không gây hại đến mắt và mi thật.

Sau khi tháo mi nên chăm sóc hàng mi thật

Sau khi tháo mi nối, mi thật của bạn cần được chăm sóc kỹ lưỡng để phục hồi và phát triển bình thường lại.

Thông thường, các chị em nối mi sau một thời gian sẽ dặm lại phần mi bị rụng để mi luôn đẹp. Vì thế khi thật sự cần thiết mọi người mới tháo gỡ mi để đỡ mất công và tốn kém. Ora Salon hỗ trợ tất cả các dịch vụ về nối mi: dịch vụ nối mi các kiểu cho khác và theo yêu cầu của khách (kiểu mi, mẫu mi, độ dài, độ dày…), dịch vụ tháo mi, đào tạo nối mi cho học viên…

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm