TÌM HIỂU VỀ KỸ THUẬT NỐI MI VOLUME

Ngày đăng: 25-08-2016

Nối mi volume đang trở nên vô cùng phổ biến không chỉ trên thế giới mà ngay cả ở Việt Nam. Nhưng liệu bạn đã biết gì về nối mi hay kỹ thuật nối mi volume? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu sơ lược về kỹ thuật nôi mi volume để tạo ra bộ mi đen, cong vút, được xem là đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt.

Để có bộ mi đẹp, cong vút bạn phải mất vài giờ cần mẫn với con mắt mỏi nhừ, mệt mỏi. Sẽ đơn giản hơn nhưng lại có hiệu quả cao hơn, bộ mi của bạn đẹp hơn, trông tự nhiên hơn bằng kỹ thuật nối mi volume. Bởi tính linh hoạt trong quá trình nối mi nên nó nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng, ngoài ra khi nối mi volume bạn sẽ không hề cảm thấy cộm, không đau, không ngứa, mềm mịn, nhẹ tênh, và không gây mỏi mắt.

Nguồn gốc của nối mi volume:

Mi volume xuất phát từ Nga và bắt đầu du nhập phát triển ở Việt Nam vào năm 2013.
Mi volume ra đời để phục vụ những thực khách thích một bộ mi dày, đen, đậm mà nhẹ mắt, thời gian được lâu, lại trông tự nhiên mà các kỹ thuật trước không thể đáp ứng được.

Nối mi volume là gì?

Hàng mi cong vút

Nối mi volume là kỹ thuật nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật. Vì nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật nên thường chọn mi giả siêu mỏng có độ dày từ 0.07mm trở xuống.

cáchBạn muốn sở hữu đôi mi đẹp, cong vút sẽ tôn lên đôi mắt, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt nhưng không biết địa chỉ nối mi đẹp ở đâu? Salon ORA NAILS EYELASH sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé! Cho hàng mi thêm đẹp, thu hút mọi ánh nhìn và tự tin trong giao tiếp.

Kỹ thuật nối mi volume

Kỹ thuật nối mi volume dựa trên kỹ thuật nối mi sợi. Bạn có thể nối từng sợi rồi quay lại nối tiếp sợi thứ 2, thứ 3.

Một cách khác: bạn sử dụng mi khay, kìm cong để lấy ra 1 lúc 2 sợi, 3 sợi tùy theo sở thích của bạn sao cho gốc các sợi mi chụm lại, ngọn xòe ra. Kỹ thuật này gọi là làm fan mi volume, tuy đơn giản nhưng đòi hỏi phải kiên trì tập luyện thì mới nối mi được nhanh, đẹp. Nếu thời gian nối bộ mi 3D, 4D mà mất từ 2h30-3h30 thì sẽ không hiệu quả.

Sẽ đơn giản hơn khi bạn sử dụng volume làm sẵn, với cách này dù bạn có nối xD mi đi chăng nữa thì chỉ mất khoảng gần 1h đồng hồ.

Hàng mi đen nhánh

Nối mi Volume về bản chất là nối mi chùm (làm từ những sợi siêu mỏng từ 0.05-0.07mm) trên một sợi mi thật.

Với kỹ thuật làm cho các sợi mi chụm lại, ngọn xòe thì nhíp phải khít 1 đoạn mới giữ các sợi mi giả trên 1 đường thẳng. Nên sử dụng nhíp L type - loại nhíp cong giống hình chữ L. Khi nối mi 2D, 3D thì nên dùng nhíp có phần ngang chữ L type ngắn, từ 4D,5D thì dùng nhíp có phần ngan chứ L dài hơn.

Các thao tác trong kỹ thuật nối mi volume đòi hỏi người thợ cần có tính linh hoạt và sáng tạo cao. Cũng như đòi hỏi người thợ không ngừng học hỏi và khéo léo xử lý từng bước kỹ thuật.

Trải nghiệm nối mi volume tại Salon ORA NAILS EYELASH, Quý khách sẽ thật sự yên tâm về sức khỏe cũng như làm đẹp nhanh chóng không tốn nhiều thời gian.


Hàng mi cho đôi mắt bạn thêm quyến rũ

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về kiến thức nối mi đẹp. Bạn vui lòng click vào link bên dưới:

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm