TOP 3 KIỂU NỐI MI ĐẸP ĐỐN TIM CHỊ EM GÁI

TOP 3 KIỂU NỐI MI ĐẸP ĐỐN TIM CHỊ EM GÁI

Thị trường hiện nay phong phú những kiểu dáng mi đẹp, là tín đồ thường xuyên của nối mi bạn đã biết 3 kiểu nối mi đẹp hiện được săn đón nhiều nhất trong năm nay là gì chưa? Hãy cùng ORA điểm qua danh sách 3 cái tên đang làm điên đảo những người yêu cái đẹp nhé

1 Kiểu mi Katun

Khi nhắc đến các kiểu nối mi đẹp hiện nay, cái tên đầu tiên trong tâm trí của nhiều người đó là kiểu mi Katun. Chính xác thì cái tên Katun bắt nguồn từ bộ phim Thái Lan đình dám một thời “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”. Không biết rõ ai là người sáng tạo ra kiểu mi đôc đáo với những sợi dài, sợi ngắn đan xen nhau tạo nên nét cá tính rất riêng không trộn lẫn với bất kì kiểu nối mi nào từ xưa giờ, chỉ biết rằng từ khi xuất hiện vào năm 2018 mi Katun luôn đứng đầu những kiểu nối mi đẹp được khách hàng săn đón nhiều nhất.

Mi Katun sẽ giúp cho cô gái sở hữu không chỉ 1 kiểu nối mi đẹp hợp thời mà còn giúp đôi mắt trở nên hút hồn và to hơn. Bạn cũng sẽ chẳng cần phải mất công kẻ Eyeliner vì bản thân kiểu nối mi Katun cũng đã sẵn tạo ra một đường kẻ nhẹ nhàng trên mắt.


nối mi katun

Mi Katun là kiểu nối mi đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

2 Kiểu nối mi đuôi cá

Nếu để chọn ra một kiểu nối mi đẹp cho cô nàng sở hữu mắt 2 mí nhưng phần đuôi hơi xệ hoặc đơn giản là bạn muốn tăng điểm nhấn cho phần đuôi mắt thì chọn ngay kiểu nối mi đuôi cá sẽ không làm bạn thất vọng.

Nối mi kiểu đuôi cá hay còn được biết đến với tên gọi Kiểu Sexy phân biệt với các dáng mắt ở chỗ các sợi mi sẽ được nối dài hơn và cong hơn về phía đuôi mắt để tăng sự thu hút và quyến rũ khi nhìn vào đó.

Nối mi kiểu đuôi cá

  Nối mi kiểu Sexy mang đến vẻ đẹp cuốn hút quyến rũ

3. Kiểu nối mi búp bê

Lại có thêm một kiểu nối mi đẹp dành riêng có các nàng mắt nhỏ, mắt một mí đây. Nàng khỏi phải lo lắng mắt một mí sẽ khó chọn được kiểu mi ưng ý nhé. Với kiểu nối mi búp bê thì phần giữa mắt sẽ được nối dài nhất còn 2 bên sẽ sử dụng Size mi có độ dài ngang nhau. Với cách nối mi này sẽ tạo ra được hiệu ứng nhìn đôi mắt trông to trong long lanh hơn.

nối mi kiểu búp bê


Một kiểu nối mi đẹp được đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố: Chất liệu mi sử dụng, kỹ thuật nối mi của người thợ, sự phù hợp với dáng mắt của khách hàng. Để thỏa mãn cả 3 yếu tố trên đòi hỏi rất nhiều về chuyên môn lẫn kinh nghiệm của người thợ từ việc quan sát dáng mắt để lựa chọn kiểu dáng, lấy keo vừa đủ để không làm mối nối to, nối cách chân mi khoảng cách an toàn để đảm bảo keo không dính váo bờ mi gây viêm nhiễm mắt và bộ mi nối phải sử dụng được lâu dài.

Không phải ở đâu cũng có thể đáp ứng được những mong đợi của bạn, thực tế là không thiếu những thợ nối mi còn non tay nghề chưa nắm vững kỹ thuật làm bạn thất vọng với nối mi.

 Hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ nối mi đẳng cấp tại ORA-Top Salon chất lượng dịch vụ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ cảm thấy nối mi đẹp tự nhiên không chỉ ở khía cạnh thẩm mỹ mà từng mối nối, từng sợi mi đều được tơ rời, xòe đều đúng khoảng cách chuẩn để bảo vệ an toàn cho đối mắt bạn.

Ngoài ra với khách hàng trải nghiệm dịch vụ nối mi đẹp lần đầu tiên tại ORA sẽ được giảm đến 60% chỉ còn 119k cho kiểu mi Classic. Hãy thử và cảm nhận theo cách của bạn.