TRẢI NGHIỆP LÀM ĐẸP TẠI ORA SALON

Ngày đăng: 23-08-2016

Cuộc sống hiện đại tấp nập và vội vã, con người không còn nhiều thời gian để tự làm đẹp cho mình bằng các phương pháp tự nhiên mà phải nhờ đến các dịch vụ làm đẹp đang ngày càng phát triển hiện nay. Nhưng không phải nơi nào cũng thật sự chất lượng để mọi người yên tâm lựa chọn. Chúng tôi xin gợi ý cho Quý khách hàng Ora Salon – một Salon chuyên dịch vụ nail và nối mi.

Đến với Ora Salon, bạn sẽ được trải nghiệm làm đẹp trong salon sang trọng, chuyên nghiệp, chất lượng và tận tâm. Như đã nói ở trên, Ora Salon chuyên về dịch vụ nail và nối mi. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng bộ nail đặc sắc và đôi mi đẹp như thiên thần.

Quý khách hàng sẽ được thiết kế riêng cho mình một bộ nail “không đụng hàng” hoặc theo những mẫu có sẵn tại salon cũng như mẫu khách hàng sưu tầm. Bộ móng làm tại Ora Salon giữ được rất lâu vì chúng tôi sử dụng sơn treo và điều quan trọng là nó không độc hại. Một bộ móng đẹp khi kết hợp với trang phục phù hợp sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng và thời trang hơn.

Ora Salon có nhiều kiểu nối mi như nối mi thiên thần, nối mi one by one, nối mi dưới, nối mi volume và nối mi hoa hồng đen. Quý khách hàng đến đây sẽ được tư vấn cụ thể từng loại mi nối và loại phù hợp cho đôi mắt cũng như nhu cầu của mình. Trải nghiệm nối mi tại Ora Salon, khách hàng sẽ được sở hữu một đôi mi đẹp với nhứng sợi mi dài và cong mượt ai cũng thích nhìn. Điều đặc biệt, sản phẩm mi nối và các phụ kiện liên quan đều được nhập từ Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản nên đảm bảo an toàn cho đôi mắt và sức khỏe của khách hàng.

Trải nghiệm làm đẹp tại Ora Salon, Quý khách hàng sẽ thật sự yên tâm về sức khỏe cũng như được làm đẹp nhanh chóng không tốn nhiều thời gian của mình.

Ngoài làm đẹp mi và móng, Ora Salon còn mở các khóa đào tạo nối mi cho những ai yêu thích công việc này. Các khóa học sẽ giúp bạn trở thành một thợ nối mi chuyên nghiệp và tạo ra những tác phẩm mi nối đặc sắc cho khách hàng của mình.

Quý khách hàng còn chờ gì nữa không đến ngay Ora Salon để cùng trải nghiệm làm đẹp “sang chảnh”. Bạn sẽ trở nên nổi bật khi đi dự tiệc, hội nghị, sự kiện hay chỉ đơn giản là để đẹp hơn mỗi ngày.

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm