VẤN ĐỀ NỐI MI KHÔNG CỘM, KHÔNG ĐAU Ở ĐÂU?

Ngày đăng: 29-08-2016

Nối mi là phương pháp làm đẹp được nhiều bạn gái áp dụng hiện nay vì có mức giá rẻ, nhanh chóng, giúp bạn có ngay một hàng mi đẹp chuẩn Tây. Thế nhưng cũng có không ít nàng phải chịu hậu quả khi thực hiện phương pháp này, phổ biến nhất là mi nối bị cộm, đau, không thể chớp mắt, không mở mắt tự nhiên được. Nguyên nhân của nó xuất phát từ việc bạn không tìm hiểu kỹ ở đâu có dịch vụ tốt, sử dụng loại mi chất lượng.


Nối mi là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay

Trước hết tình trạng mi sau khi nối bị cộm đau xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Thứ nhất là do không chọn được ở đâu có chất lượng keo dính mi và sợi mi chất lượng. Thứ hai là thợ nối không có tay nghề cao. Bạn cần biết rằng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mặt hàng mi, keo nối mi giả, kém chất lượng. Dù trên nhãn mác ghi xuất xứ Mỹ, Hàn Quốc nhưng trên lọ lại toàn chữ tiếng Trung, tiếng Thái, giá thành cực rẻ, có loại chỉ 50 ngàn đồng.

Nối mi bị cộm đau do chưa lựa chọn được nơi thực hiện tốtNàng đã biết gì về nối mi công nghệ mới hay chưa? Tìm hiểu ngay về phương pháp nối mi cực kỳ an toàn cho bạn gái hàng mi cong tự nhiên.


Nối mi công nghệ cao là gì?
Những bạn gái đã gặp tình huống mi sau khi nối bị cộm đau chia sẻ rằng đó là một trải nghiệm cực kỳ khó chịu mà bạn không bao giờ muốn. Hậu quả của việc không chọn ở đâu có dịch vụ tốt và chất lượng đảm bảo an toàn đó là mắt không mở được, nặng trĩu, cứng và ngứa ngáy. Thậm chí tình trạng mắt sưng lên, đỏ khiến bạn phải vào viện cũng là một trong những hệ lụy thường thấy.

Hệ lụy do nối mi tại nơi không đảm bảo an toàn

Với những lý do trên, có thể thấy rằng nối mi là phương thức làm đẹp đơn giản nhưng cũng cần sự cẩn trọng trong lựa chọn địa chỉ thực hiện. Nếu vẫn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào nối mi không cộm, không đau ở đâu thì bạn hãy liên hệ ngay với Ora Salon, đây là nơi có các kỹ thuật viên được đào tạo từ Đài Loan, luôn được kiểm tra chuyên môn. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây, để có làn mi cong đẹp tự nhiên nhất cho bạn gái.

ORA LASH WORLD là Salon nhượng quyền chuyên chăm sóc mi & móng đầu tiên ở Việt Nam của hệ thống salon ORA Taiwan.  Xem thêm